Quán quân “Bạn Có Thực Tài? 2014” lang thang xin ở trọ tại Vũng Tàu

Ngày 05/12/2014 12:00 PM (GMT+7)

Vốn ít nói vì quen dùng... khả năng vẽ tranh nói thay, Phạm Hồng Minh gặp không ít khó khăn khi đi xin ở trọ vì anh... không biết bắt đầu từ đâu.

Xuất thân là một họa sĩ nhưng Phạm Hồng Minh đã khéo léo sử dụng chuyên môn ứng dụng vào việc biểu diễn trên sân khấu và luôn tạo được những màn trình diễn hào hứng. Mới đây, chàng họa sẽ trẻ đã xuất sắc giành được ngôi quán quân chương trình truyền hình thực tế “Bạn Có Thực Tài? 2014” với màn trình diễn “đốt cháy ca sĩ Phương Thanh” xuất sắc.

quan quan “ban co thuc tai? 2014” lang thang xin o tro tai vung tau - 1

Phạm Hồng Minh với tiết mục vẽ ca sĩ Phương Thanh đoạt chức vô địch “Bạn Có Thực Tài? 2014”

Sau chiến thắng thuyết phục cùng một quãng thời gian làm việc cật lực, vừa qua, chàng họa sĩ trẻ đã xả hơi bằng cách trở thành “Lữ Khách 24h” tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

quan quan “ban co thuc tai? 2014” lang thang xin o tro tai vung tau - 2

Chàng họa sĩ thích thú với chuyến phiêu lưu

“Lữ Khách 24h” là chương trình truyền hình thực tế kể về một ngày trải nghiệm của hai nghệ sỹ nổi tiếng. Bộ đôi được đưa đến nông thôn, nơi có những danh thắng, sản vật và làng nghề độc đáo nhưng vẫn còn hoang sơ… Họ sẽ có 24 giờ trải nghiệm cuộc sống tại đây, cùng lao động và tham gia các công việc hàng ngày với người dân địa phương.

quan quan “ban co thuc tai? 2014” lang thang xin o tro tai vung tau - 3

Đồng hành cùng Phạm Hồng Minh là A quân Việt Nam Idol 2014  - “quái vật” Minh Thùy

quan quan “ban co thuc tai? 2014” lang thang xin o tro tai vung tau - 4

Phương tiện di chuyển của cả hai trên hành trình là xe đạp và ... đi bộ

Lần đầu tiên trở thành Lữ Khách, chàng họa sĩ rất hứng thú với những trải nghiệm mới mẻ: “Thú vị và hạnh phúc! Nhờ tham gia hành trình, mình được làm nhiều công việc thú vị mà trước giờ không có cơ hội trải nghiệm: tắm heo, khiêng củi, đục đá... Sau hành trình, Minh cảm thấy cuộc sống rất ý nghĩa.”

quan quan “ban co thuc tai? 2014” lang thang xin o tro tai vung tau - 5

Bàn tay hàng ngày cầm cọ nhưng rất nhanh quen với những công việc lạ lẫm

Dù đã thấm mệt với những thử thách trong ngày, nhưng Minh Thùy và Phạm Hồng Minh đều háo hức trước thử thách khó khăn nhưng đầy hấp dẫn của “Lữ Khách 24h” – xin một gia đình địa phương cho ở trọ 1 đêm. Nữ ca sĩ hào hứng cho biết: “Nhà có nuôi chó thì Minh Thùy nhất quyết không vào, có ngủ bụi cũng nhất quyết không vào vì Thùy rất sợ chó. Ở đây đường mau tối, lại không đèn mà nhà thì đóng cửa mù mịt thế này. Khi nhận được thử thách thì mình cũng lo vì chưa bao giờ làm việc này, rất là ngại, đi qua rất nhiều nhà nhưng không đủ mạnh dạn và không dám vào xin.”

quan quan “ban co thuc tai? 2014” lang thang xin o tro tai vung tau - 6

Minh Thùy lang thang kiếm nhà trọ

quan quan “ban co thuc tai? 2014” lang thang xin o tro tai vung tau - 7

Phạm Hồng Minh hơi ngại khi mới bắt đầu

Vốn ít nói vì quen dùng ... khả năng vẽ tranh nói thay, chàng họa sĩ gặp không ít khó khăn khi đi xin nhà trọ vì anh... không biết bắt đầu từ đâu. Phạm Hồng Minh tâm sự: “Các nhiệm vụ từ sáng đã khiến mình bị bào mòn thể lực. Giờ đã khá mệt và ở quê lại tắt đèn từ sớm.”

quan quan “ban co thuc tai? 2014” lang thang xin o tro tai vung tau - 8

Phạm Hồng Minh lấy hết tự tin xin ở trọ

quan quan “ban co thuc tai? 2014” lang thang xin o tro tai vung tau - 9

Nữ ca sĩ có thành công không?

Hành trình của hai"Lữ khách 24h" sẽ được phát sóng vào 17h30 chủ nhật 07/12 trên HTV7.

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ