Quang Sự, Văn Anh… phải lòng Thanh Trúc

Ngày 05/09/2014 14:45 PM (GMT+7)

Hai chàng trai cùng mê đắm một cô gái, Thanh Trúc sẽ chọn ai?

Tuy nhiên, đây chỉ là nội dung trong bộ phim Ký ức tuổi thơ. Khai thác đề tài cải cách giáo dục tưởng chừng như khô khan nhưng bộ phim Ký ức tuổi thơ mang đến cảm xúc lãng mạn, vui tươi về tình yêu, tình bạn trong sáng của ba người bạn thân Đông (Quang Sự) – Thu (Thanh Trúc) – Xuân (Văn Anh) cũng như tôn vinh hình tượng người thầy hết lòng hi sinh vì học trò. Phim dài 33 tập do Đặng Minh Quốc đạo diễn và có sự tham gia của các ngôi sao của điện ảnh Việt hiện nay như: Quang Sự, Văn Anh, Thanh Trúc, Song Hà, Hoàng Trinh, Công Hậu, Hoài An…và phát sóng lúc 19g45 mỗi ngày trên kênh SCTV14 từ 6/9/2014.

Trong Ký ức tuổi thơ, dàn diễn viên diễn xuất khá đồng đều từ lớp diễn viên nhí cho đến những “tiền bối”. Ở những tập đầu phim, bé Lâm Thanh Mỹ - Thuận Hưng – Trọng Khang đã cuốn hút người xem với tình bạn trong sáng, ngây thơ, lối diễn xuất tự nhiên và làm nên khung trời tuổi thơ thật đẹp cho ba nhân vật chính. Nhất là Lâm Thanh Mỹ, cô bé đang gây sốt với bộ phim điện ảnh Scandal – Hào quang trở lại đã khắc họa cá tính của Minh Thu vừa hiền lành nhưng cũng vừa bướng bỉnh.

Văn Anh - Quang Sự - hai "tình địch" của nhau trong phim


Cả hai phải lòng cô bé xinh xắn dễ thương do Thanh Trúc thủ vai

Tiếp nối mạch phim vui tươi từ câu chuyện của ba nhân vật chính, Văn Anh và Quang Sự cùng nữ diễn viên có “đôi mắt biết nói” Thanh Trúc tiếp tục chuyển tải câu chuyện của Anh Xuân – Quốc Đông – Minh Thu lúc trưởng thành. Khắc họa theo đúng tính cách nhân vật, Văn Anh trở thành thầy giáo Anh Xuân chững chạc, Thanh Trúc là Minh Thu bề ngoài cứng rắn nhưng bên trong mềm yếu, Quang Sự hóa chàng doanh nhân lịch lãm nhưng hiếu thắng. Quang Sự, Văn Anh cùng Thanh Trúc đã làm nên chuyện tình tay ba cùng chuyện đời, chuyện nghề… chuyển tải đến người xem dưới những quan điểm, góc độ khác nhau của những người trẻ qua lăng kính của các nhân vật.

Bên cạnh đó, lớp diễn viên đứng tuổi như Công Hậu, Hoài An, Hoàng Trinh… cũng góp phần làm nên bức tranh xã hội thu nhỏ trong Ký ức tuổi thơ với diễn xuất đa dạng, phản ảnh được tâm lý của bậc làm cha mẹ, đặt những kỳ vọng riêng vào đứa con của mình.

Ký ức tuổi thơ còn có nhiều cảnh quay lãng mạn như cánh đồng lúa xanh mát ở đồng quê, những góc máy đẹp trong lòng thành phố. Phát sóng đúng thời điểm bước vào năm học mới, bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều ý nghĩa cho các phụ huynh và cả những em học sinh.

Thanh Trúc - Song Hà

Bộ phim nói về đề tài học trò, rất phù hợp cho ngày khai giảng năm học mới

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim Việt Nam