Quốc Trường - "Mỹ nam" đi lên bằng thực lực

Ngày 14/01/2016 08:00 AM (GMT+7)

Giữa các sao ồn ào bởi scandal, Quốc Trường nằm ngoài vòng quay đó.

Nụ cười thường điểm cho vẻ mặt thêm rạng rỡ, nhất là những ai có răng khểnh, thế nhưng lại có một ngoại lệ với anh chàng điển trai có nụ cười vô cùng bí ẩn là khi chàng “ngầu” thì càng nam tính và hấp dẫn.

Trong vô vàn dàn sao mới nổi lên, vô vàn cái tên chỉ một đêm đã thay đổi cuộc đời bằng đủ mọi hình thức từ các trang mạng xã hội, truyền thông, scandal thì có một chàng trai luôn giữ vững lập trường: đi lên bằng thực lực- nam diễn viên Quốc Trường.

Sở hữu ngoại hình cao to, gương mặt điển trai và nụ cười thân thiện, Quốc Trường là cái tên được nhiều khán giả quan tâm yêu thích. Anh từng đạt Giải nhất cuộc thi “Ngôi sao ngày mai” năm 2009 và trong suốt chặng đường hoạt động nghệ thuật của mình, chàng trai miền Tây luôn trung thành với quan điểm không cổ xúy việc tạo scandal để nổi tiếng và cũng như để khẳng định điều đã nói, nam diễn viên luôn âm thầm cống hiến cho khán giả những vai diễn ấn tượng.

Nhắc đến Quốc Trường, có lẽ nhiều người sẽ nhớ ngay đến hình ảnh của một chàng công từ hào hoa, ăn chơi, ương bướng, bất cần... và với những vai diễn ấy, anh luôn thể hieeijn được một cách tốt nhất thần thái nhân vật. Thậm chí có ý kiến so sánh rằng, ở những vai diễn mang hơi hướng phản diện ấy, Quốc Trường mới thật sự gây ấn tượng với người xem và cũng chính những lúc như thế, thần thái của anh lại càng cuốn hút, ấn tượng, một trong những vai diễn ấn tượng của Quốc Trường phải kể đến Lý Anh trong “Huyền thoại tím”.

Vào vai một chàng trai lém lỉnh, tính cách thông minh pha chút ranh ma, Quốc Trường đã mang đến cho nhân vật của mình mang một màu sắc hết sức đặc biệt.

Chia sẻ về vai diễn này, anh tâm sự: “Vai Lý Anh khó ở chỗ không phải là vai chính diện lại cũng không phải là vai phản diện, nên mình phải diễn sao cho khán giả thấy được mình không phải là một kẻ xấu khi bày ra những chiêu trò bịp bợm mọi người xung quanh, bên trong chàng trai đó là một người tốt. Lý Anh bị vật chất đánh vào tâm ma và anh chàng đã khó khăn để đấu tranh với tâm ma đó nhằm hướng thiện và sau nhiều biến cố xảy ra Lý Anh đã trở lại thành một người tốt”.

Ngoài Quốc Trường và Ôn Bích Hằng, “Huyền thoại tím” còn có sự tham gia của các diễn viên: Đức Hải, Cát Tường, Võ Hiệp, Trường Thịnh, Nguyễn Xuân Hiệp, Thúy Phượng, Thanh Duy...

Đón xem bộ phim “Huyền thoại tím” lúc 19h00 từ 25/01/2016 trên TodayTV.

Theo Thùy Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim Việt Nam