Quỳnh Chi kiêu kỳ vẫn phải đuổi theo xe B Trần

Ngày 21/10/2015 19:44 PM (GMT+7)

Chuyên gia tình yêu B Trần khẳng định với kiểu con gái tự cao như Quỳnh Chi, cánh mày râu phải khiến cô ấy... "cưa ngược" lại mình.

Ngọt ngào, lãng mạn và đậm chất ngôn tình, dự án điện ảnh 12 Chòm sao: Vẽ đường cho yêu chạy dễ dàng chinh phục khán giả khi công bố trailer chính thức. 

Quỳnh Chi kiêu kỳ vẫn phải đuổi theo xe B Trần - 1

Poster phim "12 Chòm sao: Vẽ đường cho yêu chạy."

Trái ngược với teaser trailer “ngôn tình” nhẹ nhàng, trailer chính thức sở hữu phong cách hoàn toàn khác: hài hước, vui nhộn nhưng không kém phần kịch tính và "láu cá". Đảm nhận vai nam chính, B Trần là gương mặt có nhiều đất diễn nhất. Không chỉ thu hút sự chú ý bởi khả năng cưa cẩm như chuyên gia, anh chàng này còn khiến khán giả "mắt chữ A, mồm chữ O" bởi những phát ngôn "bá đạo".

Quỳnh Chi kiêu kỳ vẫn phải đuổi theo xe B Trần - 2

Quỳnh Chi kiêu kỳ vẫn phải đuổi theo xe B Trần - 3

Quỳnh Chi kiêu kỳ vẫn phải đuổi theo xe B Trần - 4

Chân dung "chuyên gia tình yêu" B Trần.

Trailer chính thức của 12 Chòm sao: Vẽ đường cho yêu chạy mở màn bằng bài thuyết trình mang tên "Bí kíp cưa gái" của chuyên gia tình yêu Huy (B Trần). Dáng vẻ đầy tự tin khi thao thao bất tuyệt về những kiểu con gái thời nay cho thấy anh chàng này là một cao thủ tình trường. Theo lời khẳng định chắc nịch của Huy: "Đẹp trai đã là một lợi thế trong việc cưa gái". 

Quỳnh Chi kiêu kỳ vẫn phải đuổi theo xe B Trần - 5

Quỳnh Chi kiêu kỳ vẫn phải đuổi theo xe B Trần - 6

Bài thuyết trình mang tên "Bí kíp cưa gái" của Huy (B Trần).

Tuy nhiên, để dễ dàng "đốn ngã" các nàng thì những chàng trai cần có chiến lược rõ ràng. Nếu việc cưa cẩm một cô nàng đã... mê trai sẵn như Hân (Kim Nhã) khá đơn giản thì đối với kiểu con gái kiêu kỳ và tự cao như Chi (Quỳnh Chi), cánh mày râu phải tỏ ra lạnh lùng để tạo ấn tượng, đồng thời khiến cô ấy cưa ngược lại mình. Hình ảnh Chi ăn vận sang chảnh và hì hục chạy theo xe của Huy đã minh chứng cho lời nói của anh là đúng. 

Quỳnh Chi kiêu kỳ vẫn phải đuổi theo xe B Trần - 7

Việc cưa cẩm một cô nàng đã... mê trai sẵn như Hân (Kim Nhã) khá đơn giản.

Quỳnh Chi kiêu kỳ vẫn phải đuổi theo xe B Trần - 8

Đối với kiểu con gái kiêu kỳ và tự cao như Chi (Quỳnh Chi), cánh mày râu phải tỏ ra lạnh lùng để tạo ấn tượng, đồng thời khiến cô ấy cưa ngược lại mình.

Quỳnh Chi kiêu kỳ vẫn phải đuổi theo xe B Trần - 9

Quỳnh Chi kiêu kỳ vẫn phải đuổi theo xe B Trần - 10

Hình ảnh Chi ăn vận sang chảnh hì hục chạy theo xe của Huy.

Riêng về phía những cô nàng cá tính như My (Jun Vũ), phe con trai phải chịu khó quan sát, phân tích và vạch ra chiến lược hợp lý để tiếp cận mới mong thành công. Với những chiêu trò độc đáo kết hợp hình ảnh minh họa đáng yêu và lối diễn sinh động, hóm hỉnh của B Trần, trailer đã ghi kha khá điểm ấn tượng trong lòng người xem.

Quỳnh Chi kiêu kỳ vẫn phải đuổi theo xe B Trần - 11

Còn với những cô nàng cá tính như My (Jun Vũ), phe con trai phải chịu khó quan sát, phân tích và vạch ra chiến lược hợp lý để tiếp cận.

Bên cạnh yếu tố gây cười, 12 Chòm sao: Vẽ đường cho yêu chạy còn thu hút bởi những tình tiết kịch tính. Một trong số đó là phân đoạn Huy gặp tai nạn nghiêm trọng. Thủ phạm gây ra không ai khác ngoài cô nàng Song ngư My (Jun Vũ). Trong khi tình hình của Huy vẫn là dấu chấm hỏi thì thông qua biểu hiện hốt hoảng và lo lắng của bạn bè xung quanh, khán giả dự đoán anh chàng đã "lành ít dữ nhiều". 

Liệu Huy có thể vượt qua nguy hiểm lần này hay không? Liệu anh có thể bình an vô sự để tiếp tục thực hiện mong muốn: "Nếu những chòm sao không thể đưa anh đến gần em, thì anh sẽ tự vẽ đường cho riêng mình"? Những ẩn số này sẽ sớm được bật mí trong thời gian sắp tới.

Quỳnh Chi kiêu kỳ vẫn phải đuổi theo xe B Trần - 12

Phân đoạn Huy gặp tai nạn nghiêm trọng.

Quỳnh Chi kiêu kỳ vẫn phải đuổi theo xe B Trần - 13

Quỳnh Chi kiêu kỳ vẫn phải đuổi theo xe B Trần - 14

Quỳnh Chi kiêu kỳ vẫn phải đuổi theo xe B Trần - 15

Quỳnh Chi kiêu kỳ vẫn phải đuổi theo xe B Trần - 16

Quỳnh Chi kiêu kỳ vẫn phải đuổi theo xe B Trần - 17

Biểu hiện hốt hoảng và lo lắng cho Huy của bạn bè xung quanh.

Ngoài sự lãng mạn, hài hước và gay cấn, thêm một yếu tố khác cũng thú vị không kém mà khán giả sẽ bắt gặp khi theo dõi 12 Chòm sao: Vẽ đường cho yêu chạy là sự châm biếm. Điều này được thể hiện một cách khéo léo ở đoạn đối thoại cuối trailer giữa hai nhân vật Huy và Lâm (Jun Phạm). Bất ngờ nhìn thấy bức ảnh cô gái ngực "khủng", Huy đã giở giọng mỉa mai: "Tại sao ngực lại to thế này? Ngực to thế này đi có mà dập mặt!" Vừa nghe vậy, chủ nhân của tác phẩm - Lâm - đã vội lên tiếng phản pháo: "Phim hài nhảm thì mới ăn khách, còn truyện tranh ngực bự thì mới có người coi". 

Màn tranh luận tưởng chừng không-có-gì của hai chàng trai nhưng thực tế lại ẩn chứa nhiều ý nghĩa sâu sắc. Nó "đánh trúng" vào thực trạng của phim Việt hiện nay. Là một người phản đối kịch liệt, Huy quyết tâm phải thay đổi suy nghĩ này.

Trailer chính thức của "12 Chòm sao: Vẽ đường cho yêu chạy".

12 Chòm sao: Vẽ đường cho yêu chạy là dự án điện ảnh của đạo diễn Vũ Ngọc Phượng. Phim quy tụ dàn diễn viên gồm những gương mặt nổi bật như B Trần, Quỳnh Chi, Jun Vũ, Jun Phạm, Kim Nhã và Võ Cảnh. Phim do Skyline Media sản xuất, Lotte Cinema phát hành toàn quốc từ ngày 11/11/2015.

Theo Quỳnh Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Quỳnh Chi