Ra mắt dòng bánh trung thu không sử dụng đường tinh luyện làm nức lòng các chị em

Ngày 09/08/2018 08:00 AM (GMT+7)

Suốt chặng đường 20 năm hình thành và phát triển, Kinh Đô luôn mang trong mình một sứ mệnh đem đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm an toàn và chất lượng nhất.

Để làm được điều đó, Kinh Đô luôn không ngừng nỗ lực đổi thay, tìm hiểu kỹ thị hiếu của thực khách. Thấu hiểu những mong muốn sâu thẳm của người dùng trong nhiều năm, vào mùa Trung Thu 2018, Kinh Đô chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm không sử dụng đường tinh luyện:  Trăng Vàng - Thu Tâm An.

Bánh trung thu Trăng Vàng - Thu Tâm An No Added Sugar sử dụng đường năng lượng thấp thay thế hoàn toàn đường tinh luyện, mà vẫn đảm bảo được vị ngon hảo hạng của dòng bánh Trăng Vàng. Đây là cả một công trình đầy tâm huyết của các nghệ nhân, nhằm đem tới cho thực khách của Kinh Đô trải nghiệm mới mẻ. Ngay cả vỏ bánh cũng mang màu xanh lạ mắt, đem lại sự tò mò, thích thú cho người thưởng thức.

ra mat dong banh trung thu khong su dung duong tinh luyen lam nuc long cac chi em - 1

Toàn bộ nguyên liệu của Thu Tâm An đều được các nghệ nhân Kinh Đô tinh tuyển, kết hợp cùng kinh nghiệm làm bánh Trung Thu được đúc kết suốt 20 năm, để kiến tạo nên một dòng sản phẩm đột phá mà vẫn giữ nguyên giá trị truyền thống. Hạt sen, đậu đỏ được chọn lọc cẩn thận, để giữ trọn tinh túy đất trời thơm bùi, tạo nên vị ngọt thanh. Những lá trà tươi ngon được chế biến công phu thành bột trà xanh hảo hạng, tạo nên hương vị ngọt lành dịu nhẹ, độc đáo. Bánh đặc biệt phù hợp với người ăn kiêng và ăn chay bởi toàn bộ nguyên liệu đều có nguồn gốc thực vật vô cùng thanh nhẹ.

Bao bì của dòng bánh No Added Sugar có màu xanh mát dịu, đường nét thiết kế tinh tế, tao nhã rất phù hợp để làm quà tặng. Trong mỗi hộp Thu Tâm An sẽ gồm có 4 bánh, gồm bánh Hạt Sen Trắng Cranberry, Hạt Sen Hạnh Nhân thơm dịu, Trà Xanh Matcha Hạt Maccadama và Trà Xanh Matcha Đậu đỏ thơm bùi.

Tìm hiểu chi tiết về dòng bánh Trăng Vàng Thu Tâm An – No Added Sugar tại trang web chính thức của Kinh Đô: http://tettrungthu.vn

(Khám phá).