Ram Kapoor từng đi làm thuê vì đam mê diễn xuất

Ngày 25/03/2015 08:47 AM (GMT+7)

Ram Kapoor từng phải làm đủ mọi việc như: nhân viên bán xe hơi, làm thẻ tín dụng, truyền hình cáp...

Là một trong những ngôi sao nổi tiếng của làng giải trí Ấn Độ, nhưng ít ai biết rằng để có được các vai diễn ấn tượng trên màn ảnh nhỏ xứ Cà Ri như hiện nay, Ram Kapoor từng phải làm đủ mọi việc như: nhân viên bán xe hơi, làm thẻ tín dụng, truyền hình cáp hay nhân viên phục vụ tại Starbuck.

Sở hữu nụ cười duyên và đôi mắt biết nói, dù đã kết hôn, Ram Kapoor vẫn đủ sức đốn đổ rất nhiều fan hâm mộ, đặc biệt là fan nữ. Thế nhưng, so với các diễn viên cùng trang lứa, sự nghiệp diễn xuất của Ram Kapoor lại có phần gập ghềnh hơn. Để có được các vai diễn ấn tượng trên màn ảnh nhỏ xứ Cà Ri như hiện nay, Ram Kapoor từng phải làm đủ mọi việc như: nhân viên bán xe hơi, làm thẻ tín dụng, truyền hình cáp hay nhân viên phục vụ tại Starbuck.

Phải đến năm 1997, sau nhiều năm theo đuổi đam mê, Ram Kapoor mới có được vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp, đánh dấu duyên nợ muộn màng nhưng cũng đầy bức phá của anh đối với địa hạt nghệ thuật thứ 7.

Sau lần ra mắt đầu tiên với khán giả truyền hình, Ram Kapoor chứng tỏ mình đã chọn đúng con đường khi anh liên tục góp mặt trong nhiều dự án phim đặc sắc của xứ sở Bollywood. Trong số đó, không thể không kể đến vai diễn “Jai Walia”, quý ông giàu có nhưng tình duyên lận đận trong “Mưu đồ ẩn giấu” (Kasamh Se).

Liên tục được đánh giá là bộ phim ăn khách nhất trên truyền hình Ấn Độ kể từ năm 2006 đến năm 2009, “Mưu đồ ẩn giấu” đã giúp tên tuổi của Ram Kapoor nhanh chóng vụt sáng, cũng như được vinh danh tại nhiều giải thưởng danh giá của điện ảnh Ấn Độ.

Ram Kapoor hiện là diễn viên duy nhất đã liên tiếp giành được Giải Telly Ấn Độ cho diễn viên xuất sắc trong 3 năm: 2006, 2007 và 2008.

Trở lại với vai diễn của Ram Kapoor trong “Mưu đồ ẩn giấu”, tiếp nối phần một bộ phim, sau rất nhiều biến cố và hàng loạt hiểu lầm, cuộc hôn nhân Jai Walia và Bani cuối cùng cũng đổ vỡ. Thế nhưng tình cũ không rủ cũng tới, số phận khiến Jai và Bani hết tái hợp rồi lại chia cách nhau. Sau 16 năm với nhiều biến động, liệu tình yêu giữa Jai và Bani có còn nguyên vẹn? Những hiểu lầm giữa họ có thể xóa bỏ?

Tiếp tục đón xem “Mưu đồ ẩn giấu” phần 2 với sự góp mặt không thể ấn tượng hơn của Ram Kapoor sẽ phát sóng trên TodayTV lúc 11h hàng ngày từ 27/3/2015.

Theo Thùy Linh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim truyền hình hấp dẫn