Rạp Kim Đồng chiếu phim thiếu nhi nhân Ngày gia đình

Ngày 26/06/2014 17:52 PM (GMT+7)

6 bộ phim, trong đó có 5 phim hoạt hình nói về tình cảm gia đình, tình bạn, tình yêu thương đã được chọn để giới thiệu tới khán giả.

Mục đích TTVN Kim Đồng chọn chiếu những bộ phim này là mong muốn khơi gợi tình yêu thương, gắn kết giữa các thành viên trong gia đình. Đặc biệt trong dịp này, khán giả sẽ được giao lưu với diễn viên Chiều Xuân và con gái Hồng Khanh, Sao Mai Phương Anh cùng các con và gia đình của nhiều nghệ sĩ khác.

Rạp Kim Đồng chiếu phim thiếu nhi nhân Ngày gia đình - 1

Rạp Kim Đồng chiếu phim thiếu nhi nhân Ngày gia đình - 2
Diễn viên Chiều Xuân và con gái Hồng Khanh - khách mời của chương trình.

Trong số 6 bộ phim được chiếu dịp này, có 2 bộ phim hoạt hình mới lần đầu ra rạp là Mùa sănChuột con thông minh. Mùa Săn (Open Season) là bộ phim hoạt hình Mỹ với nội dung xoay quanh Boog, chú gấu từ nhỏ đã được con người nuôi lớn và sống một cuộc sống sung sướng. Dần dần chú gần như không còn khả năng tự nhiên của động vật hoang dã. Một lần Boog cứu Elliot nói nhiều khỏi tên thợ săn, và rồi cả 2 bị mắc kẹt trong rừng khi chỉ còn 3 ngày nữa là đến mùa săn bắn. Để tìm cách phòng vệ, Boog và Elliot thuyết phục những động vật khác trong rừng chống lại đám thợ săn... 

Rạp Kim Đồng chiếu phim thiếu nhi nhân Ngày gia đình - 3
Poster phim "Mùa Săn".

Phim Chuột Con Thông Minh 3 (Disney) đã gắn bó với nhiều gia đình có con nhỏ qua các phần 1 và 2. Trong phần 3, nhân vật chính - chú chuột Stuart (do Michael J.Fox lồng tiếng) - là một chú chuột mồ côi nhưng thông minh, lạc quan và dũng cảm, biết nói tiếng người. Stuart đáng yêu được gia đình nhà Little gồm ông bố Fredrick, bà mẹ Eleanor và anh trai George nhận làm con nuôi. Cuộc sống trong gia đình mới của Stuart vừa vui vừa nhiều thử thách khi chú phải làm thân với George và đối đầu với con mèo Snowbell...

Rạp Kim Đồng chiếu phim thiếu nhi nhân Ngày gia đình - 4
Poster phim "Chuột Con Thông Minh" 3.

Các bộ phim còn lại được chiếu trong dịp này đều là những phim được các em nhỏ yêu mến như: Gà con siêu quậy, Gấu Yogi siêu quậy, Cao thủ rừng xanh và 1 bộ phim tâm lý tình cảm hài vui nhộn: Sáu cô vợ hờ.

Rạp Kim Đồng chiếu phim thiếu nhi nhân Ngày gia đình - 5
Poster phim "Cao thủ rừng xanh".

Tất cả những bộ phim này sẽ góp chung vào không khí tưng bừng của Ngày hội Gia đình tại TTVH Kim Đồng diễn ra trong 2 ngày 27, 28/6/2014. Đây là hoạt động văn hóa có ý nghĩa quan trọng nhằm tôn vinh, phát huy những giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp của gia đình Việt Nam, ca ngợi tình yêu thương không giới hạn của cha mẹ đối với con cái và sự hiếu thuận của con cái đối với ông bà, cha mẹ. 

Chương trình diễn ra với các hoạt động như: chiếu phim về chủ đề gia đình, triển lãm ảnh và bài viết dự thi về chủ đề gia đình, giới thiệu tủ sách gia đình, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm nuôi dạy con, tọa đàm, tư vấn chăm sóc sức khỏe, chơi trò chơi kết nối các thành viên trong gia đình. 

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim hoạt hình