Rodrigo đứng giữa ranh giới vô hình

Ngày 16/07/2015 23:09 PM (GMT+7)

Trở về sau một năm “mất tích”, Ana gặp lại Rodrigo trong sự thương nhớ ngập tràn nhưng vì những chuyện đã qua khiến cho hai người càng thêm xa cách.

Trong tập 7 Cuộc đời nghiệt ngã, Ana giấu việc mang bé Julia về, đi ngược lại kế hoạch đầy “tâm huyết” của Victoria. Nhưng vẫn bị bà huấn luyện viên nghiêm khắt này phát hiện. Bất mãn vì những điều đang phải chịu đựng, Ana chỉ có thể bảo vệ đứa con gái bé bỏng bằng chính lí trí của một người mẹ.

 Ana mang con trở về khiến Victoria vô cùng tức giận.

Qua sự sắp xếp âm thầm của Manuela, Ana và con gái gặp lại Rodrigo, sự tái ngộ trong đầy cảm xúc khi Rodrigo một mực muốn nối lại tình cảm, nhưng Ana vẫn chưa đủ can đảm để thổ lộ những điều che giấu bấy lâu. Cô nói dối Rodrigo Julia là em gái mình và là kết quả của mối tình chóng vánh của bà Eva sau khi ly hôn.

 Cuộc gặp gỡ bất ngờ sau một năm xa cách khiến Ana bối rối. Chính sự mặc cảm của bản thân trở thành rào cản ngăn cách Ana và Rodrigo lúc này.

Diễn biến xấu đi khi cuộc gặp gỡ trở thành “điều tệ hại” hơn cho Ana. Khi tình yêu dành cho Rodrigo như hơi thở mỗi ngày với cô thì sự mặc cảm về hiện tại khiến Ana hỗn loạn trong chính cảm xúc của mình. Câu chuyện dẫn đến mâu thuẫn diễn ra giữa hai chị em.

 Manuela vô tình khiến cho Ana hụt hẫng hơn sau cuộc gặp.

Mâu thuẫn xảy ra giữa hai chị em.

Ana trở lại việc luyện tập không còn bằng sự đam mê với sân bóng. Nó như là trách nhiệm khi cô đang gánh cả gia đình trên vai và một đứa trẻ ngây thơ vô tội.

Trở lại với công việc, nhưng giờ đây gánh nặng gia đình lại đè thêm lên vai Ana

Với Ana ngay lúc này, niềm an ủi duy nhất là sự động viên của chị gái, của bà ngoại, nụ cười hồn nhiên của Julia.

Nhưng phải sống với người mẹ - người bà vô tâm Eva, cuộc sống của Ana là chuỗi ngày đầy nước mắt. Sự thờ ơ của Eva ngày một tăng vì bà luôn xem Julia là vật cản đường trong bước tiến đến địa vị giàu sang và không bị phụ thuộc. Chính vì điều đó, mâu thuẫn gia đình cứ như “sợi chỉ treo chuông”.

Bà Eva ngày càng thể hiện rõ sự vô tâm và thờ ơ với Julia.

 Tập 7 được hé lộ bằng sự bùng nổ của Ana trong cuộc cãi vả với huấn luyện viên Victoria.

Một vài hình ảnh của tập 7 được hé lộ cho thấy cuộc cãi nhau giữa Ana và Victoria. Điều gì đã khiến Ana bùng nổ như thế? Diễn biến hấp dẫn của tập 7 sẽ được phát sóng lúc 17h chiều nay, 16/07 trên kênh truyền hình Let’s Viet. Và đừng quên trả lời câu hỏi để có cơ hội nhận được các phần quà hấp dẫn và một chuyến du lịch Brazil.

Theo T.L (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình