Sao Nick & You cùng Fan nhí Sài Thành "quậy tưng" trong đêm Trung thu

Ngày 16/09/2016 08:59 AM (GMT+7)

Sau 2 mùa “Trung Thu hội ngộ”, chương trình đã trở lại trong mùa Trung thu năm nay.

Bên cạnh việc mang đến một đêm Trung Thu vui nhộn nhưng không mất đi tính truyền thống với múa lân sư rồng, với rước đèn tháng 8, với những trò chơi thử tài thách trí cùng các ngôi sao “Nick & You”, “Trung Thu Hội Ngộ 2016” còn đánh dấu sự xuất hiện lần đầu tiên của đôi bạn thân ngôi sao “Nick & You” - chương trình giải trí dành cho trẻ em và tuổi teen nổi tiếng thế giới, gồm chú bọt biển đầu bếp vui nhộn SpongeBob SquarePants và anh bạn sao biển tinh nghịch Patrick Star tại Việt Nam.

sao nick & you cung fan nhi sai thanh "quay tung" trong dem trung thu - 1

Ngoài để gặp gỡ, giao lưu với các khán giả của chương trình “Nick & You” lần đầu tiên được ra mắt khán giả Việt Nam và được phát sóng độc quyền trên YouTV lúc 17h30-20h30 hàng ngày từ 15/9/2016, SpongeBob SquarePants và Patrick Star còn cùng các em vui trung thu, tặng đèn lồng cho trẻ em và cùng các em rước đèn tháng 8.

Sự thân thiện, hài hước và vẻ ngoài đáng yêu của SpongeBob và Patrick tại sân khấu “Trung Thu hội ngộ” đã nhận được sự yêu mến, chào đón nồng nhiệt của hơn 1.000 khán giả bao gồm các khán giả nhí, tuổi teen và đông đảo quý phụ huynh có mặt.

sao nick & you cung fan nhi sai thanh "quay tung" trong dem trung thu - 2

sao nick & you cung fan nhi sai thanh "quay tung" trong dem trung thu - 3

sao nick & you cung fan nhi sai thanh "quay tung" trong dem trung thu - 4

sao nick & you cung fan nhi sai thanh "quay tung" trong dem trung thu - 5

sao nick & you cung fan nhi sai thanh "quay tung" trong dem trung thu - 6

Đêm hội “Trung Thu hội ngộ 2016” còn mang đến cho các khán giả một đêm âm nhạc đặc sắc và ấn tượng qua sự thể hiện của những giọng ca đang được yêu mến nhất hiện nay như: Bảo Thy với 02 ca khúc “Sắc màu tuổi thơ”, “Give Me Your Love”, Hoàng Bách với “Vì nụ cười em”“Mình đi đâu bố ơi!”, Khánh Ngọc với “Thằng cuội”“Gia đình nhỏ, hạnh phúc to”, Nguyễn Phi Hùng với ca khúc “Vào đời”“Alibaba”, Nhóm Mắt Ngọc với “Rock vầng trăng” và liên khúc “Bay đến ước mơ”.

sao nick & you cung fan nhi sai thanh "quay tung" trong dem trung thu - 7

sao nick & you cung fan nhi sai thanh "quay tung" trong dem trung thu - 8

sao nick & you cung fan nhi sai thanh "quay tung" trong dem trung thu - 9

sao nick & you cung fan nhi sai thanh "quay tung" trong dem trung thu - 10

sao nick & you cung fan nhi sai thanh "quay tung" trong dem trung thu - 11

Các giọng ca nhí như: Hoàng Anh với “Rước đèn ông sao” và “Nụ cười thiên thần”, Huệ Nhi với “Lồng đèn Trung Thu” và “Nàng tiên cá”, Thư Kỳ với “Rước đèn tháng 8”, hợp ca “Bé đón Trung Thu” qua sự thể hiện của các bé Suri, Teddy và bé Sóc.

Đặc biệt, đêm nhạc “Trung Thu hội ngộ 2016” còn ghi điểm với các khán giả nhí bởi màn nhảy kết hợp đầy ấn tượng giữa hai cậu bạn SpongeBob và Patrick với bé Huệ Nhi trên nền nhạc “Lồng đèn Trung Thu” “Nàng tiên cá”. Âm nhạc sôi động, rộn rã, phần trình diễn kết hợp giữa 2 ngôi sao “Nick & You” và học trò cưng của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt từ đông đảo các em nhỏ cùng toàn thể khán giả.

sao nick & you cung fan nhi sai thanh "quay tung" trong dem trung thu - 12

Theo Ban tổ chức “Trung Thu hội ngộ 2016”, chương trình là một sân chơi đúng nghĩa mỗi dịp Trung Thu về không chỉ dành riêng cho các bé mà còn là nơi dành cho gia đình - nơi mà mọi người có thể gác lại những bộn bề trong cuộc sống để quây quần bên nhau trong ngày tết đoàn viên.

sao nick & you cung fan nhi sai thanh "quay tung" trong dem trung thu - 13

Là một trong những khán giả đến đón xem chương trình “Trung Thu hội ngộ 2016” cùng gia đình, diễn viên Huỳnh Cửu Long cho biết, anh và bà xã cũng như các con khá ấn tượng với thông điệp nhân văn của chương trình.

sao nick & you cung fan nhi sai thanh "quay tung" trong dem trung thu - 14

Sau phần xuất hiện ấn tượng tại đêm “Trung Thu hội ngộ 2016”, hai ngôi sao hoạt hình nổi tiếng thế giới SpongeBob và Patrick sẽ tiếp tục tham gia chuỗi “Nick & You” School Tour tại các trường mầm non trên địa bàn Tp.HCM đến hết ngày 18/9/2016 trước khi trở về Mỹ để tiếp tục chuỗi hành trình đến thăm, giao lưu và gặp gỡ các khán giả của mình trên khắp thế giới.

Theo Duy Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Chương trình truyền hình
Tin hay đừng bỏ lỡ