Sau 7 năm im ắng, đạo diễn "Xin lỗi, em chỉ là…" trở lại với phim điện ảnh mới

Ngày 24/09/2017 15:05 PM (GMT+7)

Sau 7 năm 'ở ẩn', đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ trở lại với đề tài về giới trẻ, phản ánh lối sống ảo của họ trong thời công nghệ.

Đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ được biết đến là một ông bầu với những dự án nghệ thuật gây sốc như vở kịch tiền tỷ " "Xin lỗi, em chỉ là…". Mới đây, anh  đang bắt tay thực hiện bộ phim điện ảnh hot ngay từ tên gọi  "Em đẹp em có quyền".

Được biết, khâu kịch bản của bộ phim đã được hoàn tất và phía nhà sản xuất đang trong quá trình tìm kiếm diễn viên cho từng vai diễn "để đời" của bộ phim.

Đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ.

Theo nhà sản xuất chia sẻ thì nội dung phim xoay quanh bốn nhân vật trung tâm, mỗi người một hoàn cảnh khác nhau, nhưng điểm chung là những người rất đỗi cô đơn trên mạng. Họ dẫn dắt người khác vào những câu chuyện thêu dệt nhằm nổi tiếng hơn, đôi khi đạp lên người khác một cách “bất chấp”.

Nói về việc chọn đề tài cho dự án phim mới, đạo diễn Hoàng Vũ cho biết: "Ba yếu tố mà chúng tôi xem là giá trị cốt lõi của một dự án điện ảnh là kịch bản; bản thân câu chuyện đó có lay động lòng người; mang tính thời sự và chân thật không. Để làm rõ hơn mục đích sản xuất phim thì tiêu chí của nhà đầu tư phải đặt lên hàng đầu. Quan điểm làm điện ảnh của tôi là 'bộ phim làm nên diễn viên chứ không phải diễn viên làm nên bộ phim'". 

Được biết, dự án điện ảnh lần này theo khuynh hướng tình cảm, hài hước mang hơi thở của cuộc sống với chủ đề “rơi ngay vào tim” các bạn trẻ, hứa hẹn sẽ trở thành một điểm sáng cho điện ảnh trong năm 2018.

Buổi tuyển chọn diễn viên của bộ phim diễn ra vào ngày 27/09/2017.

>> Xem tiếp: SAU 8 NĂM, ĐẠO DIỄN LÊ HOÀNG TRỞ LẠI VỚI ĐIỆN ẢNH BẰNG PHIM VỀ ĐỀ TÀI ẤU DÂM

Theo Miu (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp