Shim Eun Kyung thích thú khi được fan Việt tặng nón lá

Ngày 11/12/2015 23:16 PM (GMT+7)

Nhiều fan tại TP.HCM đã háo hức chờ đón nữ diễn viên Hàn Quốc và tặng cô món quà đặc biệt.

Nữ diễn viên Miss Granny Shim Eun Kyung đã đến Việt Nam từ ngày 9/12 theo lời mời của đoàn phim Em là bà nội của anh. Sau chương trình Bà Nội Việt - Hàn Hội ngộ ở Thủ đô Hà Nội, tối ngày 10/12, Shim Eun Kyung và Miu Lê tiếp tục tham gia giao lưu với hơn 200 người hâm mộ và nhà báo tại TP.HCM.

Các fan đã có mặt từ rất sớm với tâm trạng háo hức và hồi hộp chờ đợi cuộc hội ngộ đáng yêu của hai “Bà Nội” bá đạo. Họ còn chuẩn bị món quà đặc biệt là những chiếc nón lá truyền thống của Việt Nam có gắn tên phim "Em là bà nội của anh" để dành tặng cho hai đoàn phim. Người đẹp xứ kim chi đã vô cùng thích thú khi nhận món quà đặc biệt ý nghĩa này.

Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh, diễn viên Miu Lê, Shim Eun Kyung và đạo diễn Hwang Dong Hyeok.

Shim Eun Kyung cũng như các thành viên hai đoàn làm phim "Miss Granny" và "Em là bà nội của anh" được fan tặng nón lá truyền thống của người Việt.

Người đẹp Hàn Quốc rất thích thú món quà này.

Miu Lê và Shim Eun Kyung đều xuất hiện với trang phục họa tiết nổi bật.

Cả hai cùng thuộc thế hệ 9x, nữ diễn viên Hàn Quốc sinh năm 1994, kém Miu Lê 3 tuổi.

Hai nữ diễn viên Việt - Hàn dành cho nhau cái ôm thắm thiết.

Shim Eun Kyung thích thú khi được fan Việt tặng nón lá - 8

Shim Eun Kyung thích thú khi được fan Việt tặng nón lá - 9

Trong sự kiện, đạo diễn phim "Miss Granny" Hwang Dong Hyeok và nữ diễn viên Shim Eun Kyung đã không tiếc lời khen ngợi phiên bản Việt của bộ phim với tên gọi "Em là bà nội của anh".

Ở buổi giao lưu, Miu Lê còn hướng dẫn Shim Eun Kyung tập Thái Cực Quyền cùng người hâm mộ. Trước đó, tại Hà Nội, hai nữ diễn viên đã thực hiện động tác này nhưng còn khá ngượng ngùng, lúng túng.

Chi tiết Miu Lê tập Thái Cực Quyền cũng là một trong những phân cảnh đáng nhớ và vô cùng thuần Việt của bộ phim Em là bà nội của anh, góp phần giúp phim gần gũi hơn với khán giả Việt.

Các diễn viên và đoàn làm phim nhiệt tình tham gia các trò chơi cùng khán giả.

Miu Lê hồn nhiên biểu diễn.

Hai người đẹp giao lưu vui vẻ với khán giả.

Chương trình còn có sự tham gia của diễn viên Hứa Vĩ Văn (ngoài cùng bên trái). Anh đóng vai “nhà sản xuất âm nhạc” điển trai trong phim - một trong những người đàn ông theo đuổi “bà nội” Miu Lê.

"Em là bà nội của anh" do Phan Gia Nhật Linh làm đạo diễn. Bộ phim đang là một hiện tượng của phòng vé Việt tháng 12 sau khi nhận được nhiều khen ngợi từ khán giả và liên tục cháy vé trong đợt chiếu sneakshow vừa rồi.

Theo L.C (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao ngoại sang thăm VN