Siêu mẫu R.I.P.D "đâm đầu" vào ô tô thế nào?

Ngày 23/07/2013 14:29 PM (GMT+7)

Một cảnh ấn tượng trong R.I.D.P - Đồn cảnh sát ma.

Một trong những điều thú vị nhất về những cảnh sát ma R.I.P.D là khi họ xuống dưới trần thế là họ có thế thân, họ có những nhân dạng khác để chúng ta nhìn thấy. Và một sự thật hài hước khi anh chàng Ryan Renords cao to đẹp trai lại có thế thân ngược lại với tình hình thực thế 100%. Nhưng Jeff Bridges thì may mắn hơn nhiều vì thế thân của ông là siêu mẫu nóng bỏng Merisa Miller.  

Jeff Bridges đã chia sẻ: “Tôi may mắn có được thế thân là một cô nàng vô cùng bốc lửa”.

Hãy cùng xem cô siêu  mẫu này đã thực hiện cảnh mạo hiểm khi cô bị chiếc xe bus đâm phải như thế nào:

Và một số clips hậu trường phim cũng không kém phần hấp dẫn:

Khi cả thế giới bị đóng băng.

40 chiếc xe bị phá hủy chỉ để quay một cảnh phim.

Bộ phim kể về đội quân cảnh sát ma ở chốn thiên đường có tên gọi R.I.P.D, nơi quy tụ những cảnh sát tài năng đã thiệt mạng với nhiệm vụ chuyên săn lùng những linh hồn tội phạm muốn gây hại cho thế giới con người. Chỉ khi phục vụ được 100 năm tại đây, vị cảnh sát vừa chết mới có cơ hội điều tra cái chết của mình.

R.I.P.D. xoay quanh bộ đôi cảnh sát một già một trẻ - Roy Pulsifer (Bridges đóng) đã chết 100 năm và Nick Walker (Reynolds đóng) vừa mới bị thiệt mạng trong khi thực hiện nhiệm vụ - hợp lực chiến đấu trong hành trình tìm diệt những linh hồn độc ác ẩn nấp ở dưới nhân gian. Liệu Nick và Roy có khám phá ra sự thật về cái chết của mình và ngăn chặn những tội ác sắp xảy ra cho thế giới loài người?

Siêu mẫu R.I.P.D quot;đâm đầuquot; vào ô tô thế nào? - 1
Poster phim Đồn cảnh sát ma.

Với sự tham gia của các nhà sản xuất nổi tiếng gồm Neal H. Moritz (21 Jump Street, series phim Fast & Furious), Mike Richardson (Hellboy, Hellboy II: The Golden Army) và Michael Fottrell (Fast Five, Live Free or Die Hard), và kinh phí sản xuất lên tới 130 triệu USD, R.I.P.D hứa hẹn sẽ làm hài lòng khán giả với những cảnh quay hoành tráng, những loại vũ khí khủng, những pha hành động gay cấn xen lẫn những tình huống hài hước, dí dỏm.

Phim đang được công chiếu ở định dạng 3D từ ngày 19/07/2013.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp