“Số 7 may mắn”– phản ánh những góc khuất trong xã hội Nhật Bản

Ngày 07/11/2014 14:00 PM (GMT+7)

Chỉ trong lần phát sóng đầu tiên tại Việt Nam, bộ phim “Số 7 may mắn” đã nhận được nhiều lời khen ngợi cùng sự ủng hộ nhiệt tình từ đông đảo khán giản xem đài.

Bộ phim được đánh giá đầy kịch tính, tình tiết chặt chẽ, hài hước và có nhiều màn hành động đậm chất điện ảnh. Đáp lại sự yêu mến đó, ba đạo diễn Sato Shinsuke, Narita Gaku, Hirano Shin đã chính thức cho ra mắt người hâm mộ phần đặc biệt của bộ phim “Số 7 may mắn” do thành viên của nhóm Arashi, Matsumoto Jun, thủ vai chính.

“Số 7 may mắn”– phản ánh những góc khuất trong xã hội Nhật Bản - 1

Matsumoto Jun thủ vai chính trong phần đặc biệt của bộ phim “Số 7 may mắn”.

Phần đặc biệt này còn có sự góp mặt của Ishihara Satomi – người đã từng diễn chung với Matsumoto Jun trong bộ phim “Kimi wa petto” của đài TBS năm 2003, sẽ có sự tái hợp trở lại đầu tiên với anh sau 10 năm. “Đã khá lâu kể từ lần đầu chúng tôi hợp tác cùng nhau. Tôi rất mong chờ vai diễn này. Tôi không hay đóng các vai bí ẩn và lạnh lùng như thế, tôi sẽ cố gắng hết sức với trải nghiệm mới mẻ này.”. Ishihara chia sẻ.

“Số 7 may mắn”– phản ánh những góc khuất trong xã hội Nhật Bản - 2

Ishihara Satomi đã tái hợp với Matsumoto Jun  sau 10 năm.

Trong bộ phim “ Số 7 may mắn”, Ishihara sẽ vào vai cô thư kí mưu mô nhưng quyến rũ. Còn Mitsuhiro Oikawa sẽ đảm nhận vai một người với bộ óc thiên tài, chuyên diễn thuyết về kinh tế học hành vi và cũng là người đứng sau các vụ án tài chính. Matsumoto Jun  đóng vai một nhà kinh doanh nhà hàng để xâm nhập, tiếp cận cô thư kí Kurihara và Amano nhằm tìm ra sự thật, nhưng anh đã không nhận ra rằng mình càng ngày càng đi xa mục đích ban đầu và nảy sinh chút tình cảm với cô.

“Số 7 may mắn”– phản ánh những góc khuất trong xã hội Nhật Bản - 3

Shuntaro tìm cách tiếp cận cô thư kí Kurihara nhằm tìm ra sự thật về số tiền bị gạt của ông Wakunaga.

Ba tập đặc biệt của bô phim xoay quanh một vụ án cực kì gay cấn với những tình huống vô cùng khó xử mà các thám tử Lucky phải đối mặt. Khách hàng lần này là ông Wakunaga – ông chủ đời thứ 2 của tiệm bánh nổi tiếng lâu đời Washaki. Lợi dụng việc ông Wakunaga đang cần gấp số tiền 200 triệu yên để cứu cửa hàng thoát khỏi tình trang xuống dốc, tên Amano đã cấu kết với Ishobe (một tên chuyên lừa đảo) gạt mất 50 triệu yên của ông.

Trước vụ việc trên, nội bộ thám tử Lucky đã phân ra hai hướng giải quyết khác nhau. Shuntaro, Asuka, Kayano Mei đã lên kế hoạch lừa lại Amano và bắt hắn trả lại 50 triệu để bảo vệ cho cửa hàng của ông Wakunaga. Bốn thám tử còn lại thì không ủng hộ cách giải quyết trên, vì họ không thể chấp nhận việc “bị lừa rồi đi lừa lại người khác”. Họ theo hướng điều tra, tìm ra bằng chứng phạm tội của Amano và giao cho cảnh sát, nhưng dù cho Amano có bị bắt thì số tiền 50 triệu yên vẫn không trở lại với Wakunaga và cửa hàng của ông vẫn không giữ được.

“Số 7 may mắn”– phản ánh những góc khuất trong xã hội Nhật Bản - 4

Shuntaro lên kế hoạch lấy lại 50 triệu yên từ tay tên Amano.

Shuntaro đã mạnh dạn tuyên bố “Nếu làm thám tử mà không cứu được người khác thì tôi sẽ bỏ nghề thám tử này.”. Với lòng nhiệt huyết, can đảm, thương người, liệu anh chàng lính mới Shuntaro có đủ sức thuyết phục được các thám tử còn lại về phe mình chăng? Cuối cùng, các thám tử nhà Lucky có tìm được tiếng nói chung và cùng hợp sức để có hướng giải quyết tốt nhất cho vụ án lần này hay không? Cùng đón xem 3 tập cuối của bộ phim “Số 7 may mắn”, phát sóng vào lúc 19h ngày 7, 8, 9 tháng 11 trên HTVC Phim.

(Theo Khám phá).