"Sợ hãi tột độ" với "In the dark"

Ngày 09/12/2014 09:34 AM (GMT+7)

Bộ phim theo chủ đề tâm linh do Malaysia sản xuất đảm bảo sẽ mang đến cho khán giả những phút giây "rợn gáy".

Đề tài tâm linh là một trong những đề tài được nhiều nhà làm phim châu Á chú tâm khai thác. Bởi châu Á là một vùng đất có đời sống tinh thần còn phụ thuộc khá nhiều vào tâm linh, người ta tin vào những câu chuyện liên quan tới linh hồn và sự sống sau cái chết. Nắm bắt được tâm lý đó, những bộ phim ma châu Á luôn khai thác những nỗi sợ hãi rất đơn giản, gắn bó với cuộc sống bình thường của con người nhưng luôn chứa đựng sự ám ảnh khó quên.

Khán giả Việt Nam đã được tiếp xúc với nhiều bộ phim ma "made in Thailand", nhưng với In the dark - Sợ hãi tột độ, các nhà làm phim Malaysia sẽ hứa hẹn sẽ đưa khán giả Việt Nam trải qua những phút giây "rợn tóc gáy" bởi cốt truyện và phong cách làm phim độc đáo.

Khi một thầy bói dự đoán rằng Joseph và May không bao giờ có thể kết hôn, nhưng anh không tin vào nó và vẫn làm mọi thứ theo kế hoạch hỏi cưới May. Trước ngày cưới, May qua đời vì tai nạn giao thông. Joseph tìm đến một thầy pháp với hi vọng có thể được nói chuyện với với vợ ở thế giới bên kia. Nhưng thay vì May, anh lại gặp được hồn ma của một người đàn ông cùng chết với vợ mình trong vụ tai nạn. Để tìm hiểu mối quan hệ giữa người đàn ông này và vợ sắp cưới của mình, Joseph tìm mọi cách để kết nối với thế bên kia và tất cả bí mật chỉ có thể được lột trần trong bóng tối.  

"so hai tot do" voi "in the dark" - 1

"In the dark - Sợ hãi tột độ" hứa hẹn sẽ mang tới cho khán giả một trải nghiệm tâm linh thú vị.

Bộ phim In the dark tập trung khai thác về đề tài "duyên âm" - một trong những yếu tố kì bí trong đời sống tâm linh. Hành động của Joseph dù chỉ nhằm mục đích tìm về người yêu đã mất, nhưng đã vô tình khơi dậy nỗi oan khuất của nhiều linh hồn chưa được ngủ yên. Những vong linh còn điều gì chưa thoả mãn hay lưu luyến nên theo những người hợp vía để tồn tại lại chốn dương gian. Chúng sẽ hại người hay sẽ giúp anh tìm ra nguyên nhân cái chết của người bạn gái, cũng như lai lịch của người đàn ông đi cùng vợ sắp cưới trong ngày tử thần? Và cả cho đến khi tìm được mọi câu trả lời thì kết thúc thì số phận của Joseph sẽ ra sao khi mốt duyên âm ấy chỉ bị đứt đoạn chứ không bao giờ kết thúc?

"so hai tot do" voi "in the dark" - 2

Bằng cách khai thác nỗi sợ hãi qua những điều nhỏ nhặt xung quanh cuộc sống, In the dark - Sợ hãi tột độ chắc chắn sẽ là một trải nghiệm tâm linh đáng nhớ, không phải đến từ hù dọa mà đến từ yếu tố tâm linh đầy ma mị và ám ảnh tồn tại không dứt trong một thời gian dài. Bộ phim sẽ được ra mắt các khán giả Việt Nam vào ngày 12/12 sắp tới trên toàn quốc.

Theo Thiên Thanh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim rạp hot