Sự thật đằng sau hình ảnh cô nàng người sói trong "Khát vọng đêm trăng"

Ngày 10/02/2017 00:18 AM (GMT+7)

Theo dõi bộ phim “Khát vọng đêm trăng”, khán giả không thể không ấn tượng với tạo hình của Meg Imperial cùng dàn người sói nam, khiến người xem phải khiếp sợ bởi tính chân thật và dữ dằn.

Bên cạnh dàn diễn viên trai xinh gái đẹp và hoàn hảo từ ngoại hình đến tính cách, nhà làm phim “Khát vọng đêm trăng” còn rất chịu khó đầu tư tạo hình người sói cho Meg Imperial - nữ minh tinh xinh đẹp nổi tiếng của Manila. Việc hóa trang này nhằm góp phần tạo nên tính đặc trưng và tăng thêm phần chân thực và hấp dẫn cho bộ phim.

Nữ minh tinh xinh đẹp, nổi tiếng của Manila hóa trang thành cô người sói trong phim

Manila đảm nhận vai Ayla - cô nàng phát thanh viên xinh đẹp nhưng luôn ẩn chứa một quá khứ đau buồn vì bị bạo hành và cô còn mắc bệnh Hypertrichosi (hay còn gọi là hội chứng Ambras-hội chứng người sói) một loại bệnh do sự phát triển bất thường râu, tóc ở các khu vực trên cơ thể người.

Meg Imperial đã phải chuẩn bị tâm lý cũng như sẵn sàng dấn thân hoàn toàn vào vai diễn, nữ diễn viên xinh đẹp đã phải đắp silicon lên mặt và toàn bộ cơ thể.

Cô nàng cũng phải hạn chế ăn uống trong khi ghi hình, để đảm bảo không ảnh hưởng đến lớp hóa trang trên người. Được biết, Meg Imperial là một trong những mỹ nhân thế hệ Vàng của xứ sở Manila. Không chỉ sở hữu gương mặt xinh đẹp mà cô nàng sinh năm 1993 còn có thân hình nóng bỏng đáng ngưỡng mộ.

Bấy nhiêu đó cũng thấy được sự chuyên nghiệp và sự cống hiến trong công việc của Meg Imperial.

Bên cạnh đó, để có thể mang đến một tạo hình xuất sắc và ấn tượng cho các nhân vật, ekip đoàn phim cũng đã phải mất khá nhiều thời gian trong việc thiết kế cũng như quy trình thực hiện các công đoạn hóa trang cho diễn viên.

Hình ảnh của e-kip hóa trang cho minh tinh màn ảnh

Những hình ảnh độc đáo này đã được thực hiện bởi Chuyên gia hóa trang người Philipines - Leo Velasco

 Các nhân vật trong phim được Leo Velasco tạo hình rất ấn tượng, sinh động 

Bộ phim “Khát vọng đêm trăng” sẽ được phát sóng trên TodayTV lúc 17h00 hàng ngày, từ ngày 09/02/2017.

Theo Miu (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim mới