Tặng độc giả Sài Gòn vé xem phim Cuộc đời của Yến

Ngày 29/12/2015 17:44 PM (GMT+7)

Khán giả sẽ có cơ hội được xem phim Cuộc đời của Yến miễn phí.

Cuộc đời của Yến kể về một cô bé nông thôn xinh xắn phải về nhà chồng khi mới 10 tuổi. Cuộc đời cô gắn liền với những thăng trầm của nhà chồng, gắn liền với Hạnh - người chồng kém cô một tuổi. Bộ phim thể hiện sự hy sinh âm thầm và sức mạnh vươn lên trong mọi nghịch cảnh của người phụ nữ Việt Nam truyền thống, nhưng sâu thẳm trong tâm hồn họ vẫn luôn có những nỗi đau giấu kín và niềm khao khát cháy bỏng được yêu thương.

Bộ phim "ẵm" 5 giải tại LHP Việt Nam lần thứ 19. Không chỉ dành được giải Bông Sen Bạc cho thể loại phim truyện điện ảnh, Cuộc đời của Yến còn được vinh danh ở hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc: Đỗ Thúy Hằng, Giải thưởng Âm nhạc phim điện ảnh: Lê Cát Trọng Lý, Quay phim xuất sắc: NSƯT Vũ Quốc Tuấn, Họa sỹ thiết kế xuất sắc: NSƯT Dân Nam.

Tặng độc giả Sài Gòn 5 cặp vé xem công chiếu Cuộc đời của Yến tại rạp Galaxy Nguyễn Du vào Thứ 4 ngày 6/01/2016. Để đăng ký, các bạn gửi mail về hòm mail Thuanlt@khampha.vn với tiêu đề "Vé xem Cuộc đời của Yến". Trong mail, vui lòng cung cấp đầy đủ tên, địa chỉ, email và số điện thoại liên lạc. Thời hạn nhận thư: Đến hết ngày 2/1/2016.

Theo Quà tặng độc giả (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp