Tăng Nhật Tuệ “khuyên” em gái “Đừng yêu nữa”

Ngày 13/03/2015 14:46 PM (GMT+7)

Sau single đầu tay mang tên “Sợ yêu”, Thùy Candy tiếp tục cho ra mắt ca khúc “Đừng yêu nữa” vào đúng dịp Valentine trắng

Sau single đầu tay mang tên “Sợ yêu”, Thùy Candy tiếp tục cho ra mắt ca khúc “Đừng yêu nữa” vào đúng dịp Valentine trắng, nói về những đau khổ của người con gái trong tình yêu. Chia sẻ về sáng tác mới này, ca sĩ Tăng Nhật Tuệ cho biết: "Đây là một sản phẩm được thực hiện bởi đội ngũ trẻ đầy sáng tạo, bắt kịp thị hiếu thưởng thức âm nhạc của giới trẻ Việt hiện nay".

Tăng Nhật Tuệ “khuyên” em gái “Đừng yêu nữa” - 1

Sau single đầu tay mang tên “Sợ yêu”, Thùy Candy tiếp tục cho ra mắt ca khúc “Đừng yêu nữa” vào đúng dịp Valentine trắng

Đang hoàn thành việc học tại Mỹ và phải thu âm “Đừng yêu nữa” trong hai ngày ngắn ngủi “tranh thủ” về Việt Nam, Thùy Candy cũng gặp phải không ít áp lực. Vừa phải đảm bảo đúng giai điệu bài hát, vừa phải thể hiện đúng tinh thần và cảm xúc của ca khúc. Cô nàng tâm sự: “Khi thu âm single này, Thùy đã khóc nức nở gần hai tiếng đồng hồ, khiến cả e-kip phải dừng lại và cất công dỗ dành. Lúc ấy, chuyện tình cảm của Thùy không được thực sự suôn sẻ, vậy là bao nhiêu xúc cảm cứ thế ùa về, nước mắt không hẹn cứ tự trào dâng. Nhưng nhờ điều đó mà khi bản thu hoàn thành, mình hoàn toàn hài lòng. Hy vọng các bạn trẻ sẽ đón nhận nó thật nhiệt tình”.

Tăng Nhật Tuệ “khuyên” em gái “Đừng yêu nữa” - 2

Cho ra mắt ca khúc vào đúng dịp Valentine trắng nhưng lại mang tải thông điệp “Đừng yêu nữa” như một lời răn dạy những cô nàng quá mù quáng trong tình yêu. “Hãy giữ gìn tình yêu của mình, nếu không biết trân trọng thứ tình cảm thiêng liêng ấy, thà rằng “đừng yêu nữa””.

Cuối năm 2015, Thùy Candy sẽ trở về Việt Nam và cho ra mắt DVD đầu tay của mình để giới thiệu tới đông đảo công chúng cả nước.

Tăng Nhật Tuệ “khuyên” em gái “Đừng yêu nữa” - 3

Tăng Nhật Tuệ “khuyên” em gái “Đừng yêu nữa” - 4

Tăng Nhật Tuệ “khuyên” em gái “Đừng yêu nữa” - 5

Tăng Nhật Tuệ “khuyên” em gái “Đừng yêu nữa” - 6

Một số hình ảnh trong MV lần này của Thùy Candy.

Theo Như Hoàn (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề MV ca nhạc hay