Icon Chuyên Môn Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu Icon Nơi Công Tác Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu

Thái Hòa mặc mát mẻ trong phim 'Quả tim máu'

Ngày 07/02/2014 10:52 AM (GMT+7)

Sau "Tèo Em", Thái Hòa dẫn dắt các diễn viên đàn em như Tú Vi, Nhã Phương, Quý Bình… trong bộ phim kinh dị ra mắt đúng ngày lễ Tình nhân 14/2.

Được xem như "vua phòng vé" mới của phim Việt, Thái Hòa là cái tên bảo chứng doanh thu, từ Để Mai tính, Long ruồi đến Tèo Em. Tuy nhiên, một số khán giả cho rằng diễn xuất của anh đã bắt đầu có dấu hiệu loay hoay, bởi thế, nhân vật Cu Hù trong bộ phim Quả tim máu sẽ là một ẩn số thú vị.Anh chàng người dân tộc Cu Hù ôm trong mình mối tình đơn phương với cô gái đã chết. Ẩn dưới vẻ ngoài khờ khạo của Cu Hù là một tình yêu sâu sắc, nhờ thế anh đã phanh phui ra một bí mật liên quan đến mạng sống của nhiều người.

Thái Hòa vai Cu Hù trong phim Quả tim máu.

Từ sân khấu kịch, Cu Hù - Thái Hòa bước vào điện ảnh với đất diễn nhiều hơn cũng như nội tâm được khai thác sâu hơn. Song đó cũng là áp lực lớn đối với Thái Hòa, anh chia sẻ: “Nhiều người vẫn nghĩ khi nhận vai này tôi rất sướng vì đã quá quen thuộc với các suất diễn bên sân khấu kịch. Nhưng thực ra điều đó lại là khó khăn, tôi phải làm sao để tạo nên một Cu Hù - điện ảnh khác hẳn với Cu Hù - sân khấu mà khán giả đã quá quen thuộc”.Trong Quả tim máu, Cu Hù là một vai hài nhưng lại... không phải hài. Tiếng cười chủ yếu sẽ được bộc lộ qua những tình huống trớ trêu, oái ăm. Cu Hù là một chàng trai nhạy cảm và rất biết suy nghĩ, khác hẳn với hình ảnh Tèo Em ngô nghê, ngờ nghệch mà trước đó khán giả đã thấy trong bộ phim cùng tên đình đám vào mùa Giáng sinh 2013.

Thái Hòa mặc mát mẻ trong phim Quả tim máu - 2

Vì đóng vai người dân tộc nên phần lớn các cảnh quay Thái Hòa phải mặc mát mẻ như thế này.

Thái Hòa khá vất vả với các phân đoạn phim của Cu Hù khi phải liên tục mặc trang phục mát mẻ (của người dân tộc) giữa thời tiết khá lạnh của Đà Lạt. Chưa kể, trong một phân đoạn xô xát, chỉ chệch hướng thêm một chút thì khuôn mặt của Thái Hòa khó mà được nguyên vẹn. Tuy nhiên, anh lại rất dí dỏm khi tiết lộ: “Có lẽ trời thương nên dù ăn mặc phong phanh như vậy nhưng tôi vẫn không bị ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe. Tôi thường đùa với mọi người trong đoàn phim khi bảo mình là... Thiên tử. Vì mỗi lần tới lượt tôi quay là trời đang mưa tự dưng tạnh, trời lạnh căm căm bỗng dưng nắng lên ấm dần”.

Ngoài yếu tố kinh dị, rùng rợn xuyên suốt bộ phim, Quả tim máu còn ẩn chứa những câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng và sâu lắng.

Trailer 'Quả tim máu':

Nguồn: Khampha.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng sự kiện Quả tim máu

Video chọn lọc

“Mệ Tuyết” bán Hương xứ Huế và câu chuyện giúp bệnh nhân ung thư khiến nhiều người cảm phục