"Thám tử Hên Ry" dập tan nghi vấn "nhái" "Quả tim máu"

Ngày 08/04/2015 10:01 AM (GMT+7)

Bộ phim mới của Tấn Beo vừa tung trailer mới dập tan nghi vấn "đạo nhái" phim "Quả tim máu".

Sau khi bị vướng vào nghi án đạo phim Quả Tim Máu, Thám Tử Hên Ry đã tung ra một đoạn clip ngắn minh chứng cho việc không đạo nhái phim của mình với những tình tiết hoàn toán khác và có vẻ ly kỳ hấp dẫn hơn. Clip khắc hoạ được nỗi sợ hãi của nhân vật chính khi phải đối mặt với hồn ma áo trắng cũng như mở ra cho người xem một câu chuyện, một sự tích buộc người xem phải tự mình khám phá về những hồn ma vất vưởng tại cung đường thảm khốc cánh tài xế hay truyền tai nhau.

Trailer mới ra mắt của "Thám tử Hên Ry".

"tham tu hen ry" dap tan nghi van "nhai" "qua tim mau" - 1

Poster của "Cung Đường Thảm Khốc: Thám Tử Hên Ry".

Trên những chuyến xe đêm, cánh tài xế vẫn thường kể cho nhau nghe truyền thuyết về những oan hồn vất vưởng trên những dặm trường thiên lý, về những linh hồn chưa siêu thoát gây nên nhiều vụ tai nạn thương tâm. Cung Đường Thảm Khốc: Thám Tử Hên Ry có phải là lời giải đáp cho những truyền thuyết ấy?

Mở đầu bằng một vụ tai nạn giao thông khủng khiếp trên con đường tối tăm, bụi mù thưa vắng xe cộ qua lại. Nạn nhân là một cô gái trẻ xinh đẹp và khi ấy vẫn còn thều thào những hơi thở gấp gáp kèm theo tiếng kêu cứu the thé nhưng không ai nghe thấy vì quá vắng người qua lại. Và cô gái tội nghiệp ấy hấp hối và rồi ra đi trong cô độc, đau đớn…

"tham tu hen ry" dap tan nghi van "nhai" "qua tim mau" - 2

Vụ tai nạn thương tâm làm chết cô gái trẻ.

Ba năm trôi qua, con đường đã trở về nguyên vẹn hiện trạng, vẫn âm u, bí hiểm và là một điểm đen của người đi đường. Mọi chuyện không hề bị quên lãng khi mà những người dân sống quanh khu vực đó lan truyền tin đồn: con đường đã bị ma ám. Người ta kể rằng: nếu lái xe qua quãng đường này vào đêm hôm khuya khoắt, sẽ thấy một cô gái mặc đồ trắng, người đầy máu đứng bên đường vẫy tay xin quá giang. Dù bạn từ chối hay đồng ý dừng xe cho cô gái ấy đi nhờ, kết quả cũng chỉ có một: xe sẽ gặp tai nạn. Nhẹ thì mất lái, đâm vào gốc cây ven đường và bị thương; nặng thì… mất cả mạng. Do đó kể từ ngày ấy, con đường này mang tên cung đường thảm khốc.

"tham tu hen ry" dap tan nghi van "nhai" "qua tim mau" - 3

Những nạn nhân bị ám ảnh bởi hồn ma áo trắng.

Trong Cung Đường Thảm Khốc: Thám Tử Hên Ry khán giả hẳn sẽ phải điếng người, thót tim khi thấy hình ảnh hồn ma cô gái thoắt ẩn thoắt hiện, lúc thì bước đi loạng choạng trên con đường hoang vắng, âm u lúc thì lại xuất hiện ngay trước mặt với ánh mắt vô hồn. Thám tử Hên Ry chắc chắn sẽ mang tới cho các khán giả nhiều cung bậc cảm xúc độc đáo, khó quên.

Theo Kỳ Dao (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim Việt Nam
Tin hay đừng bỏ lỡ