Tháo mác ngọc nữ, Huỳnh Thánh Y lao vào hành trình trả thù

Ngày 20/03/2016 10:30 AM (GMT+7)

Trở lại màn ảnh nhỏ với Tình yêu và thù hận, Huỳnh Thánh Y đã có màn lột xác ngoạn mục để vào vai nữ chính tài sắc vẹn toàn Đông Chi Nguyên.

Sau thời gian dài tập trung đóng phim điện ảnh, Huỳnh Thánh Y đã trở lại màn ảnh nhỏ thông qua tác phẩm truyền hình Tình yêu và thù hận. Không tiếp tục theo đuổi hình tượng ngọc nữ xây dựng bấy lâu nay, cô đã có màn lột xác ngoạn mục để hóa thân thành "nữ thần báo thù" Đông Chi Nguyên. Xinh đẹp và giỏi giang nhưng lại mang trái tim đầy thù hận, nhân vật này đã đánh dấu một bước tiến mới trong sự nghiệp diễn xuất của Huỳnh Thánh Y

Tháo mác ngọc nữ, Huỳnh Thánh Y lao vào hành trình trả thù - 1

Tháo mác ngọc nữ, Huỳnh Thánh Y lao vào hành trình trả thù - 2

Kịch bản của Tình yêu và thù hận lấy ý tưởng từ một tác phẩm văn học nước ngoài kinh điển. Sở hữu nội dung tập hợp nhiều yếu tố hấp dẫn như cuộc chiến thương trường, tình yêu theo kiểu "ngược luyến", trả thù… từ lúc bấm máy, bộ phim đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả. Song song với những cuộc đấu trí căng thẳng, mối quan hệ tình cảm "yêu nhau lắm cắn nhau đau" giữa các nhân vật cũng là một điểm sáng không thể bỏ qua của tác phẩm này. 

Tháo mác ngọc nữ, Huỳnh Thánh Y lao vào hành trình trả thù - 3

Tình yêu và thù hận xoay quanh câu chuyện về Đông Chi Nguyên (Huỳnh Thánh Y) - một cô gái tuổi trẻ tài cao bỗng đối mặt với biến cố gia đình và quyết định rời bỏ quê hương ra đi tìm lời giải đáp cho những đau thương cùng cực mà cô đang phải gánh chịu. Tốt nghiệp thạc sĩ tại Anh, cô là mẫu phụ nữ tài sắc vẹn toàn khiến nhiều ngưỡng mộ. Thế nhưng giữa lúc mọi chuyện đang diễn ra suôn sẻ, cơn bão lớn bỗng dưng ập đến. Cha cô làm ăn thất bại, bị kẻ gian hãm hại phải ngồi tù. Mẹ cô vì quá thương tâm nên đã tự sát. 

Tháo mác ngọc nữ, Huỳnh Thánh Y lao vào hành trình trả thù - 4

Bỗng chốc mất đi cả cha lẫn mẹ, Chi Nguyên đau xót rời khỏi quê hương để đến đất nước Thái Lan xa lạ. Tại đây, cô nung nấu ý định sẽ tìm cho bằng được người hại cha mình và đồng thời gián tiếp gây ra cái chết cho mẹ. Dù rằng chỉ chiến đấu một cách đơn độc và không có người giúp đỡ, song Chi Nguyên vẫn vô cùng mạnh mẽ và kiên cường. Dường như không có điều gì có thể khuất phục được cô ấy. 

Tháo mác ngọc nữ, Huỳnh Thánh Y lao vào hành trình trả thù - 5

Ngoài Huỳnh Thánh Y, Tình yêu và thù hận còn có sự góp mặt của những diễn viên nổi tiếng khác như Cao Vân Tường, Đặng An Kỳ... Hiện phim đang được phát sóng vào lúc 16h55 từ thứ hai đến thứ sáu hằng tuần trên kênh HTV7. 

Trailer phim Tình yêu và thù hận

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Huỳnh Thánh Y