Thí sinh Next Top hôn nhau trong thử thách mới

Ngày 03/01/2015 10:33 AM (GMT+7)

Thử thách thú vị khiến các thí sinh Next Top có trải nghiệm khó quên.

Trong thử thách diễn xuất để quay một đoạn TVC cho dòng sản phẩm lông vũ siêu nhẹ của nhãn hàng thời trang, các thí sinh sẽ được bắt cặp bằng cách bốc thăm và diễn theo kịch bản có sẵn. Chính trong thử thách này, một sự việc “dở khóc, dở cười” đã xảy ra khi hai thí sinh ghét nhau nhất trong nhà chung – Nguyễn Oanh và Văn Hội khiến lại tình cờ được “ghép cặp” với nhau, chính yếu tố này càng khiến khán giả háo hức và chờ đợi Tập 9 Vietnam’s Next Top Model 2014 sẽ được phát sóng vào lúc 20g thứ bảy, ngày 03/01/2014 trên kênh VTV3.

Không “ưa” nhau từ ngày những ngày đầu tiên sống tại Ngôi nhà chung với mâu thuẫn “chàng trai cao kều” Văn Hội dẫm phải chân của “cô gái nhỏ tuổi nhất nhà chung” Nguyễn Oanh trong bữa tiệc của anh.

Và với tính cách trẻ con của Nguyễn Oanh, Văn Hội ngày càng xem Nguyễn Oanh là “gai” trong mắt của mình trong Ngôi nhà chung.

Chính vì vậy, trong thử thách khi được bắt cặp cùng với nhau khi tạo mẫu tóc và trang điểm ,mặc dù đã cố gắng vượt qua và tạm thời quên đi hiềm khích cá nhân, nhưng do quan điểm và định hướng thời trang khá khác nhau nên cả hai đã vô cùng “cật lực” để trải qua phần thử thách đó cùng nhau.

Vậy mà, trong thử thách của Tập 9, cả hai “được” bắt cặp để trở thành một cặp tình nhân thực thụ.

Cũng như những cặp trai gái yêu nhau đời thường khác, họ phải diễn lại những màn tình cảm sao cho thật mùi mẫn, tự nhiên nhất và đặc biệt không thể thiếu nụ hôn – một biểu tượng của tình yêu đôi lứa.

Đây quả là một thử thách khó về chuyên môn lẫn tinh thần đối với hai thí sinh được mọi người mệnh danh là “Cặp đôi oan gia” của nhà chung.

Trong cả thử thách quay quảng cáo và diễn xuất, Nguyễn Oanh và Văn Hội đều phải cố gắng để diễn thật tròn vai.

Nguyễn Oanh gai góc mạnh mẽ thường ngày bỗng trở nên dịu dàng mềm mại với trang phục mùa đông phối hợp khéo léo cùng kiểu tóc đuôi ngựa buộc cao do các chuyên gia tóc tạo kiểu.

Liệu Nguyễn Oanh và Văn Hội có dẹp đi những “hận thù” để hoàn thành thử thách diễn xuất một cách tự nhiên nhất? Hãy đón xem Tập 9 Vietnam’s Next Top Model 2014 sẽ được phát sóng vào lúc 20g thứ bảy, ngày 03/01/2014 trên kênh VTV3.

Thí sinh Next Top hôn nhau trong thử thách mới - 10

Theo T.L (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chương trình truyền hình