Thí sinh Next Top sợ hãi với thử thách trên không

Ngày 10/01/2015 11:27 AM (GMT+7)

Rất nhiều thí sinh đã run sợ khi phải chụp hình ở một độ cao 20m.

Tập 10 – tập cuối cùng để quyết định 4 gương mặt sáng giá nhất bước vào vòng chung kết cũng sẽ mang lại một trong những thử thách cam go nhất cho 6 chàng trai cô gái của Next Top. Họ lần lượt bị treo trên độ cao gần 20m để tạo dáng chụp hình.

Có lẽ đây là một trong những thử thách khó nhằn nhất của Next Top năm nay đòi hỏi cả sức khỏe và sự dẻo dai của mỗi thí sinh khi phải thể hiện bức hình trên không.

Tạo hình mạnh mẽ là một điểm mấu chốt để thí sinh có bức hình đẹp trong tập 10 này. Trang phục ấn tượng với những đường cut-out táo bạo kết hợp cùng những kiểu tóc mạnh mẽ đã mang đến sự tự tin cho các thí sinh.

Kiểu tóc bob và tóc tém ôm sát khuôn mặt do các chuyên gia tạo kiểu cho Cao Ngân và Tiêu Linh ở tập make-over dường như đã mang đến lợi thế cho hai cô gái trong phần thi này. Nguyễn Oanh cũng không kém cạnh khi thể hiện sắc sảo với mái tóc đuôi ngựa cột cao cá tính.

Thể hiện phần thi ở độ cao gần 20m khiến cho các thí sinh không những phải vượt qua những khó khăn mà chủ đề buổi chụp hình yêu cầu mà còn cả nỗi sợ về việc bị treo lơ lửng và hầu như chỉ có tấm kính để làm điểm tựa.

Đây dĩ nhiên là một thử thách khó nhằn đối với các thí sinh nữ.

Tuy nhiên, các thí sinh nam cũng phải tỏ ra khá sợ hãi khi phải diễn ở một độ cao được đánh giá là rất nguy hiểm nếu như không có những thiết bị hỗ trợ đúng chuẩn.

Cuộc đua giành ngôi vị quán quân Vietnam’s Next Top Model 2014 ngày càng trở nên gay cấn. Các thí sinh đều dốc hết sức mình để dành lấy những tấm vé cuối cùng vào vòng chung kết. Hãy đón xem Tập 9 Vietnam’s Next Top Model 2014 vào lúc 20g ngày 10/01 và Đêm chung kết vào lúc 21g thứ  bảy, ngày 17/01 trên kênh VTV3.

Theo T.L
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Chương trình truyền hình

Video chọn lọc