Thích mê ly những món quà từ máy bay Dusty

Ngày 18/09/2013 16:34 PM (GMT+7)

Nhân dịp lễ trung thu, Dusty tặng độc giả Eva những phần quà đáng yêu.

Bộ phim Planes - Thế giới máy bay (3D) ra đời dựa trên dựa trên cảm hứng từ hai phần của bộ phim của hãng Pixar Cars - bộ phim đã khiến hàng triệu con tim phải thổn thức trong năm 2006 - nên có thể dễ dàng nhận thấy nhiều nét tương đồng giữa hai bộ phim này. Giờ đây đường đua trong vương quốc xe hơi đã được dịch chuyển lên bầu trời, các bạn siêu xe biến thành siêu máy bay, còn cốt truyện vẫn tập trung về hành trình vượt qua thử thách để tìm được chính mình của nhân vật.

thich me ly nhung mon qua tu may bay dusty - 1
Chú máy bay "rải phân bón" Dusty.

Với hình ảnh 3D vô cùng đẹp mắt, cuộc phiêu lưu của Dusty tới các vùng đất trên thế giới (TaJMahal…) chắc chắn sẽ làm thỏa nhãn quan của các khán giả yêu điện ảnh. Không chỉ vậy các nhận vật máy bay đến từ nhiều quốc gia cũng không kém phần thú vị như El Chupacabra, Bad Bulldog, Strut Jetstream...

thich me ly nhung mon qua tu may bay dusty - 2
Poster phim Planes.

Nhân dịp ra mắt khán giả Việt Nam trùng với Tết Trung thu, Megastar phối hợp cùng Eva gửi tặng độc giả Hà Nội những phần quà đặc biệt từ anh chàng máy bay Dusty. Các phần quà gồm có:

- 3 chiếc mũ có in logo phim Planes.

thich me ly nhung mon qua tu may bay dusty - 3

- 3 cuốn sổ tay có hình máy bay Planes.

thich me ly nhung mon qua tu may bay dusty - 4

Để có cơ hội nhận được tặng phẩm, bạn hãy gửi mail tới địa chỉ email didauxemgi.eva@24h.com.vn với tiêu đề email "Dang ky nhan qua Dusty" (tiếng Việt không dấu) kèm theo thông tin về tên, địa chỉ, email và số điện thoại liên lạc.

Thời hạn nhận đăng ký: đến hết ngày 25/9. Eva.vn sẽ chọn ngẫu nhiên những độc giả may mắn và công bố kết quả trên mục Đi đâu - xem gì vào ngày 26/9.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Phim rạp hot