Thu Minh trở lại sân khấu sau 2 tháng sinh quý tử

Ngày 16/07/2015 00:05 AM (GMT+7)

Giọng ca 'Yêu mình anh' là ca sỹ đinh trong lễ hội âm nhạc được tổ chức tại Vũng Tàu vào tháng 8.

Gần một tháng sau khi sinh con trai đầu lòng, Thu Minh đã nhanh chóng trở lại làm giám khảo chương trình Vietnam Idol 2015. Bên cạnh đó cô đang tích cực luyện tập hình thể và giọng hát để chuẩn bị cho màn tái xuất với sân khấu của Lễ hội âm nhạc Fusion 2015.

Sau một thời gian rời xa sân khấu ca nhạc để tập trung cho việc dưỡng thai và sinh con, Thu Minh rất háo hức trở lại. Nữ ca sĩ sẽ trình diễn năm tiết mục nhạc dance, trong đó có màn mash-up ba ca khúc hit: Taxi – Xinh - Bay. Ban tổ chức bật mí cách dàn dựng tiết mục và những màn trình diễn nóng bỏng của bà mẹ một con sẽ làm khán giả không thể ngồi yên. 

Bên cạnh nhân tố chính là Thu Minh, chương trình còn có sự tham gia của các nghệ sĩ gồm: Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Phương Vy, Karik, Phạm Anh Khoa, Tia Hải Châu, ban nhạc Andre Ngo Trio, ban nhạc White Noiz, Antoneus Maximus - rapper người Mỹ gốc Việt....

Fusion là lễ hội âm nhạc mùa hè được tổ chức hai lần trong năm, với sự kết hợp nhiều thể loại nhạc như Pop, Rock, Hip-Hop và Dance với mục đích ủng hộ các nghệ sĩ trong nước cũng như trong khu vực. Ngoài nghệ sĩ Việt Nam, chương trình còn mời DJ Celeste Siam đến từ Thái Lan - nữ DJ nổi tiếng nhất Đông Nam Á về độ nóng bỏng. 

Năm nay, chương trình dự kiến diễn ra từ chiều tối đến 12g đêm 1/8. Ngoài ra, ban tổ chức chọn địa điểm trình diễn là Bãi Sau, Vũng Tàu để 6.000 khán giả tham gia có một không gian thoáng đãng, mát mẻ khi thưởng thức âm nhạc.

Theo Ánh Ngọc (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Âm nhạc