Tiên hắc ám trao quà cho độc giả Eva

Ngày 30/05/2014 07:31 AM (GMT+7)

Cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn từ Tiên hắc ám - Maleficent.

Vậy là chỉ còn 1 ngày nữa thôi, bộ phim Maleficent - Tiên hắc ám sẽ chính thức được khởi chiếu trên toàn cầu. Trong những ngày vừa qua, thảm xanh chào đón bộ phim được trải dài khắp các thành phố lớn trên thế giới, từ Paris hoa lệ của Pháp, xứ sở sương mù mộng mơ Luân Đôn của Vương Quốc Anh đến kinh đô điện ảnh thế giới Hollywood.

Tiên hắc ám trao quà cho độc giả Eva - 1

Tiên hắc ám trao quà cho độc giả Eva - 2
Lan Ngọc háo hức là một trong những công dân đầu tiên thưởng thức Maleficent.

Hoà chung với không khí nồng nhiệt đón chào Maleficent - Tiên hắc ám ra mắt khán giả toàn cầu, tại Việt Nam - buổi chiếu ra mắt phim đã được thực hiện tại HN và Tp.HCM vào đêm 27/05/2014. Những vị khách đầu tiên tại Việt Nam được thưởng thức bộ phim đã có một buổi tối đầy cảm xúc, và họ đã rất hào hứng chụp hình lưu niệm với tạo hình của Maleficent cũng như chia sẻ cảm nhận sau khi buổi chiếu kết thúc.

Nhân dịp bộ phim Maleficent - Tiên hắc ám đến với khán giả Việt Nam, nhà phát hành kết hợp cùng Eva gửi tặng quý độc giả 4 phần quà cực kỳ thú vị bao gồm 2 sổ tay và 2 chiếc đồng hồ.

Tiên hắc ám trao quà cho độc giả Eva - 3

Tiên hắc ám trao quà cho độc giả Eva - 4

Để có cơ hội nhận được quà tặng, bạn hãy gửi mail tới địa chỉ email didauxemgi.eva@24h.com.vn với tiêu đề email "Dang ky qua tang Maleficent" (tiếng Việt không dấu) kèm theo thông tin về tên, địa chỉ, email và số điện thoại liên lạc.

Thời hạn nhận đăng ký: đến hết ngày 7/6. Eva.vn sẽ chọn ngẫu nhiên 4 độc giả may mắn và liên hệ trực tiếp để gửi tặng quà tới độc giả.

Không chỉ có vậy, khán giả điện ảnh, đặc biệt là những khán giả nhí yêu thích thế giới thần tiên, mộng mơ sắc màu còn có cơ hội tham gia chương trình đặc biệt nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6 mang tên “Một ngày sống trong cổ tích” cùng Maleficent - Tiên hắc ám. Chương trình được tổ chức vào Chủ nhật, 01/06/2014 tại các cụm rạp CGV Vincom Bà Triệu (Hà Nội), CGV CT Plaza Tân Bình và CGV Hùng Vương Plaza (Tp. Hồ Chí Minh) với những hoạt động hấp dẫn như hoá trang thành công chúa Aurora, hoá trang thành tiên hắc ám Maleficent, vẽ mặt chủ đề cổ tích, trò chơi tô màu, vẽ móng tay, chụp hình, kể chuyện và nhận quà đặc biệt từ bộ phim.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp