Tiết lộ hậu trường nhắng nhít của “Chị em nhà Đông Các”

Ngày 21/09/2015 11:43 AM (GMT+7)

Thùy Trang và Minh Thảo đọ sắc cùng váy cưới, Cao Loan hóa cô nàng “tomboy” mạnh mẽ, tranh giành cô dâu Minh Thảo với chàng diễn viên trẻ Kỳ Phương… Đó là những hình ảnh thú vị trong hậu trường bộ phim “Chị em nhà Đông Các”.

Khác với những thước phim lãng mạn và đầy kịch tính trong “Chị em nhà Đông Các”, hầu hết dàn diễn viên góp mặt trong tác phẩm này đều rất vui nhộn, tinh nghịch thoải mái ở hậu trường. Bộ đôi “át chủ bài” Thùy Trang và Minh Thảo hiện được xem như những “hạt giống” tràn đầy năng lượng vui tươi. Thậm chí phải chạy theo lịch trình ghi hình dày đặc nhưng họ vẫn chưa bao giờ cất giọng phàn nàn. 

Chị em “Đông La – Đông Oanh” luôn tràn đầy năng lượng và cười hết cỡ mỗi khi bắt gặp ống kính.

Nữ diễn viên Minh Thảo luôn xinh xắn ở mọi góc nhìn.

Trong phim còn có sự góp mặt của nữ diễn viên Cao Loan, cô đảm nhận vai Thu Hà- người bạn thân nhất của Đông La. Luôn bênh cạnh, động viên mỗi khi Đông La gặp chuyện khó khăn trong tình cảm lẫn cuộc sống.

Là một cô gái vui vẻ, hoạt bát, nhưng khi vào vai diễn, Thùy Trang luôn làm việc hết sức tập trung và chuyên nghiệp.

Người mẫu – diễn viên Trần Tuấn và Hà Chiêu khoe sắc trong bộ lễ phục lịch lãm và xinh đẹp

Phút giây vui vẻ của dàn sao phim “Chị em nhà Đông Các”. 

“Chị em nhà Đông Các” là bộ phim tâm lý xã hội dài 35 tập do TodayTV đầu tư sản xuất. Đây là dự án mới nhất của đạo diễn Võ Việt Hùng. Phim với sự tham gia diễn xuất của nhiều diễn viên trẻ quen thuộc màn ảnh Việt như: Thùy Trang, Trần Tuấn, Hà Chiêu, Minh Thảo, Xuân Hiệp, Ôn Bích Hằng, Trần Thị Thanh Hiền, Võ Hiệp, Lâm Minh Thắng…

Theo Hạ Băng (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim Việt Nam