"Tiểu Uyên Linh" vào thẳng chung kết Got Talent

Ngày 16/03/2015 09:11 AM (GMT+7)

Đêm công bố kết quả bán kết 7 của VN's Got Talent chứng kiến sự thành công của các tài năng nhí.

Trong Đêm thi Bán kết 7 vừa qua của Vietnam's Got Talent 2015, 7 tiết mục được trình diễn trên sân khấu Tìm kiếm tài năng đều là những sắc màu ấn tượng và riêng biệt, được đánh giá ngang tài ngang sức với những phần thể hiện cuốn hút đến từ nhóm kịch Chuồn chuồn giấy, cô gái bài chòi Nguyễn Thị Mận, cô bé với giọng hát nội lực Vũ Thái Thảo Vy, nhóm ảo thuật 102, “hot man” Việt Kiều – Lâm Vissay, anh chàng côn nhị khúc Hà Văn Anh và “mỹ nhân” 13 tuổi Đào Hiền Thục Anh.

quot;Tiểu Uyên Linhquot; vào thẳng chung kết Got Talent - 1

7 tiết mục trong đêm bán kết 7 diễn ra vào tuần trước.

Sau khi công bố tỉ lệ bình chọn qua tin nhắn, 3 tiết mục nhận được nhiều bình chọn của khán giả nhất chính là: nhóm kịch Chuồn Chuồn Giấy, cô bé Đào Hiền Thục Anh và cô bé Vũ Thái Thảo Vy.

quot;Tiểu Uyên Linhquot; vào thẳng chung kết Got Talent - 2

Nhóm kịch Chuồn Chuồn Giấy, Đào Hiền Thục Anh và Vũ Thái Thảo Vy là 3 cái tên nhận được nhiều tình cảm của khán giả nhất.

Ngay sau đó, gương mặt xuất sắc nhất và cũng là tiết mục nhận được nhiều sự ủng hộ, mến mộ của khán giả nhất đã chính thức lộ diện, đó là cô bé Đào Hiền Thục Anh. Được gọi là “mỹ nhân” bởi ngoại hình xinh xắn, hồn nhiên cộng với phong cách trình diễn tự tin, khả năng nhảy điêu luyện và thần thái tươi sáng, tiết mục của Thục Anh trong Vòng bán kết đã thuyết phục hoàn toàn khán giả theo dõi và bình chọn chọn cho cô bé. Nhận được số phiếu cao nhất đồng nghĩa với việc Đào Hiền Thục Anh là cái tên nhận vé vào thẳng Vòng chung kết của Tìm kiếm tài năng mùa thứ ba.

quot;Tiểu Uyên Linhquot; vào thẳng chung kết Got Talent - 3

"Mỹ nhân 13 tuổi" Đào Thục Hiền Anh bất ngờ khi là người được vào thẳng Vòng chung kết của Vietnam's Got Talent 2015.

Giữa hai tiết mục xuất sắc của cô bé Vũ Thái Thảo Vy và nhóm kịch Chuồn Chuồn Giấy, lựa chọn chỉ một trong hai cái tên này vào Vòng Chung kết là điều khó khăn nhất cho bộ tứ quyền lực Huy Tuấn, Thuý Hạnh, Thành Lộc, Hoài Linh.

Giám khảo Huy Tuấn lựa chọn: “Cả Thảo Vy và Chuồn Chuồn Giấy đều có sự độc đáo và xuất sắc riêng của mình. Nhóm Chuồn Chuồn Giấy, các bạn thật sự là hàng hiếm của Got Talent năm nay. Bé Thảo Vy thì có một màn trình diễn không thể bất ngờ hơn, bản thân tôi đến giờ này vẫn còn bất ngờ. Nhân đây cảm ơn cả ban nhạc và nhạc sĩ Đức Trí đã có phần dàn dựng cho tiết mục của Thảo Vy rất xuất sắc. Quyết định của tôi nghiêng về bé Thảo Vy”.

quot;Tiểu Uyên Linhquot; vào thẳng chung kết Got Talent - 4

"Tiểu Uyên Linh" Thảo Vy gây ấn tượng bắt đầu từ vòng sơ khảo.

Với tỉ số cân bằng 2-2, hai thí sinh Vũ Thái Thảo Vy và nhóm Chuồn Chuồn Giấy phải nhờ đến tỉ lệ bình chọn của khán giả để quyết định. Cuối cùng, với tỉ lệ bình chọn 32,87%, Vũ Thái Thảo Vy đã bất ngờ vượt nhóm Chuồn Chuồn Giấy với 17,84% phiếu bầu để chính thức ghi tên mình vào Top 14 thí sinh xuất sắc nhất của Tìm kiếm tài năng mùa thứ ba.

Và 7 tiết mục đã lọt vào top 3 của cả 7 đêm thi bán kết vừa qua chính là: cô giáo Huỳnh Mai  - nút vàng của giám khảo Huy Tuấn, cô nàng belly dance Trịnh Huyền, cô giáo hát bốn thứ tiếng Thanh Nhàn, nhóm nhảy Milky Way, anh chàng Bùi Văn Tự - nút vàng của giám khảo Hoài Linh và cuối cùng là nhóm kịch Chuồn Chuồn Giấy. Lại một lần nữa, bộ tứ quyền lực lại bị đặt vào tình thế khó khăn vì cả 7 tiết mục đều để lại dấu ấn đặc biệt trong lòng giám khảo và công chúng.

Với 3 phiếu bầu, Chuồn Chuồn Giấy chính thức có mặt tại Vòng chung kết trong sự reo hò, mừng rỡ của toàn thể khán giả có mặt ở trường quay. Cuối cùng, giám khảo Huy Tuấn hài hước nói lên sự lựa chọn của mình: “Tôi có quyết định rồi nhưng tôi rất băn khoăn về quyết định đấy. Nhưng mà tôi vẫn phải nói cái quyết định ấy ra mặc dù tôi rất băn khoăn. Tôi quyết định là tôi vẫn chọn Chuồn Chuồn Giấy”.

quot;Tiểu Uyên Linhquot; vào thẳng chung kết Got Talent - 5

Chuồn Chuồn Giấy là cái tên cuối cùng trong danh sách 14 tiết mục xuất sắc nhất của Tìm kiếm tài năng mùa thứ 3.

Như vậy, cả 4 vị giám khảo đều mong gặp lại Chuồn Chuồn Giấy ở Vòng Chung kết. Sự lựa chọn này nhận được sự đồng tình mạnh mẽ từ khán giả bởi với những gì mà nhóm kịch tự phát và không chuyên này đã làm được ở sân khấu Tìm kiếm tài năng thì sự không có mặt của họ trong Vòng chung kết năm nay sẽ là một tiếc nuối lớn, nhất là khi nhóm kịch này còn cho thấy họ còn rất nhiều nội lực để có thể bùng nổ hơn nữa trong kỳ thi đấu tiếp theo.

Ngoài phần công bố kết quả đầy hồi hộp và nhiều bất ngờ, sân khấu Vietnam's Got Talent 2015 tối qua cũng đã tràn ngập cảm xúc với những màn trình diễn đặc sắc đến từ các khách mời diva Trần Thu Hà, ca sĩ Vũ Cát Tường và nhóm nhạc AYOR.

quot;Tiểu Uyên Linhquot; vào thẳng chung kết Got Talent - 6

Diva Hà Trần làm "bùng nổ" sân khấu Got Talent.

quot;Tiểu Uyên Linhquot; vào thẳng chung kết Got Talent - 7

Vũ Cát Tường mang tới cho khán giả một sáng tác của chính cô trong album mới "Giải Mã".

quot;Tiểu Uyên Linhquot; vào thẳng chung kết Got Talent - 8

Nhóm Ayor với tiết mục "Uống Trà" - một ca khúc của nhạc sĩ trẻ Phạm Toàn Thắng.

Theo Tường Vy (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Vietnam’s Got Talent