Trái tim ai chưa từng điên dại

Nghề nghiệp vất vả nhất trên thế giới là gì?

Tổng giám đốc Lý Tiểu Phi sau một bữa tiệc rượu với nhân viên, không hiểu sao lại lầm vào cảnh “tình ngay lý gian”, ở chung một phòng với Giám đốc tài vụ Lưu Hân khiến  vợ và các nhân viên trong công ty không tránh khỏi hiểu lầm.

Lý Tiểu Phi muốn thanh minh cho mình nhưng bất lực, lại gặp phải tình hình khẩn cấp của cuộc đấu thầu trước mắt. Anh sẽ chọn lựa bảo vệ gia đình mình hay dốc toàn lực nghênh chiến với các đối thủ cạnh tranh? Một bài toán nan giải!

trai tim ai chua tung dien dai - 1

Khi sự nghiệp và gia đình đều đang có chuyển biến tốt thì Lưu Hân đột nhiên tuyên bố tin mang thai, mà cuộc đấu thầu lại có thay đổi mới…

Anh là một ông chủ thành công, nhưng lại bất lực với gia đình; anh có thể cứu vớt được sự tồn vong của một công ty, nhưng không gánh vác nổi gánh nặng gia đình.

Tay trái là tiền đồ, tay phải là tình yêu, gia đình, sự nghiệp, làm sao để vẹn cả đôi đường? Anh mở ra được một thiên hạ mới, nhưng lại thua trong canh bạc cuộc đời.

Vậy nghề nghiệp vất vả nhất trên thế giới là gì?

Là ông chủ!

Mới cầm cuốn tiểu thuyết trên tay, có thể bạn sẽ lập tức muốn được làm ông, nhưng khi gấp trang cuối cùng lại, có thể bạn sẽ phải rút lại ý định này, mảy may không muốn để lại dấu vết.

Được đánh giá là một cuốn “sách chân thực, sống động”, Trái tim ai chưa từng điên dại mang đến cho bạn đọc một cái nhìn rõ nét hơn về “nghề làm ông chủ”, thực cũng hiểu được rằng: sung sướng hay vất vả, hạnh phúc hay bất hạnh là do cách sống của mỗi người chứ không hẳn do nghề nghiệp hay công việc đem lại.

Gói gọn trong gần 500 trang sách, tác phẩm đưa người đọc đến những tình huống trớ trêu mà rất hay xảy ra trong cuộc sống hằng ngày, khiến những người trong cuộc dở khóc dở cười? Tình yêu - Sự nghiệp - Gia đình luôn là một câu hỏi lớn đòi hỏi bản lĩnh và khôn khéo của mỗi con người, nhất là khi xã hội ngày càng phức tạp. 

Thông tin xuất bản:

Tên sách: Trái tim ai chưa từng điên dại

Tác giả: Mộc Vô Giới

Dịch giả: Thanh Hương

Nhà xuất bản: Văn học

Số trang: 484

Giá bìa: 96.000đ

Danh sách độc giả may mắn nhận sách Tay tìm tay níu tay của tác giả Hamlet Trương:

Chỉ sau một ngày giới thiệu cuốn sách Tay tìm tay níu tay, chúng tôi đã nhận được hàng ngàn email đăng ký nhận cuốn sách này. Song vì lý do số lượng sách có hạn nên chúng tôi lựa chọn danh sách ngẫu nhiên 5 độc giả may mắn dưới đây:

1, Đỗ Thị Cúc - nhà số 5A, ngách 91/68, ngõ 68 Cầu Giấy, Hà Nội.

2, Hoàng Thị Thủy - phòng 404, A11, Tập thể học viện Quốc Phòng, đường 800A, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội.

3, Vy Thị Hà Ngân - số 33, ngách 344/8, ngõ 318 Đường Ngọc Thụy, phường Ngọc Thụy, quận Long Biên.

4, Trịnh Hoài Thu - tầng 12, tòa nhà Geleximco, 36 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội.

5, Đồng Khánh Minh - Phòng 1505, CT 1.1 - N1 , 183 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân Hà Nội

Xin chúc mừng các bạn!

(Khampha.vn)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Sách hay cho bạn