"Trái tim bé bỏng" phần 3 tiếp tục tái ngộ khán giả

Ngày 18/06/2015 17:04 PM (GMT+7)

Phần 3 bộ phim Trái tim bé bỏng sẽ đến với khán giả trong tháng 7 này.

“Mấy đời bánh đúc có xương

Mấy đời dì ghẻ mới thương con chồng…”

Câu ca dao muôn thưở như lời nhắc nhở chúng ta trong mối quan hệ “mẹ ghẻ - con chồng”, một mối quan hệ được xem là chưa bao giờ tốt đẹp. Ấy vậy mà, giữa thời hiện đại, một cô gái trẻ lại chấp nhận trở thành “dì ghẻ đáng yêu” trong mắt 3 đứa trẻ mồ côi mẹ. Đó là Maya, một cô gái hết lòng vì lý tưởng và tình yêu. Về làm vợ Richard, Maya cố gắng vượt qua định kiến xã hội, trở thành người mẹ kế tốt bụng, luôn yêu thương và chăm sóc các con như “máu mủ, ruột rà”. Nhưng cuộc sống hôn nhân vốn dĩ không đơn thuần như Maya nghĩ, cũng như bao gia đình khác, mái ấm của Maya và Richard bắt đầu sóng gió sau khi họ có thêm 2 thiên thần nhỏ.

Những thay đổi trong cuộc sống làm cho Maya và Richard thêm nhiều hiểu lầm. Cặp đôi bất đồng trong quan điểm rồi đến việc nuôi dạy con, khoảng cách của giận hờn dần đẩy họ ra xa. Maya cảm thấy khó khăn hơn trong việc giáo dục các con và dung hòa cùng Richard . Bỏ lại sau lưng nỗi giận , Maya tiếp tục công việc của một tiếp viên hàng không trên một chuyến bay dài. Chẳng may, chuyến bay ấy gặp nạn. Maya sẽ ra sao? Gia đình nhỏ yên ấm của nàng phải làm thế nào khi thiếu vắng bàn tay người mẹ? Lẽ nào nỗi đau xé lòng lại đến hai lần trong đời Richard?

"Tiếp nối thành công của câu chuyện tình cảm động Maya và Richard trong phần 1 và 2 của bộ phim “Trái tim bé bỏng”, phần 3 của phim sẽ tiếp tục đến với khán giả yêu phim lúc 19h hàng ngày trên TodayTV, từ 06/7/2015"

Theo Thùy Linh
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình

Video chọn lọc