Trần Bảo Sơn tái xuất với hình ảnh "máu lạnh" trong Quyên

Ngày 27/02/2015 15:11 PM (GMT+7)

Loạt ảnh hậu trường cho thấy diễn xuất đầy thuyết phục của Trần Bảo Sơn trong những cảnh hành động hoành tráng, kịch tính trong "Quyên".

5 năm sau thành công của Cánh đồng bất tận, tháng 4 tới, đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình sẽ tái ngộ khán giả với phim Quyên. Trong phim, Trần Bảo Sơn được chọn đóng vai nam chính. Trần Bảo Sơn thể hiện vai Hùng, chuyên đưa người vượt biên sang Đức. 

Hùng là kẻ lạnh lùng, trong một lần đưa vợ chồng Quyên sang nước ngoài, hắn không kiềm chế được nên hãm hiếp người phụ nữ này khiến cô mang thai. Khi nhận ra lỗi lầm, Hùng lại nảy sinh tình cảm và quyết tâm giúp Quyên tìm lại người chồng thất lạc ở nơi đất khách quê người. 

Trong một phân đoạn diễn cùng Vũ Ngọc Anh - Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2010 - Trần Bảo Sơn phải nude 100%. Dù cảnh quay rất ngắn, họ mất nửa ngày mới thực hiện xong theo đúng ý tưởng của đạo diễn.

Ngoài ra, không thể không nhắc đến những cảnh hành động hoành tráng, kịch tính mà Trần Bảo Sơn phải tự thực hiện, không cần sự trợ giúp của cascadeur.

tràn bảo son tái xuát vói hình ảnh "máu lạnh" trong quyen - 1

Trần Bảo Sơn vào vai máu lạnh trong phim "Quyên", một bộ phim anh vô cùng tâm huyết.

tràn bảo son tái xuát vói hình ảnh "máu lạnh" trong quyen - 2

Đây là vai diễn khó, nhưng Trần Bảo Sơn đã hoàn thành khá tốt nhờ vào kinh nghiệm từng tham gia diễn xuất trong 5 dự án phim điện ảnh trước đó. Anh không ngại quay ở những địa điểm có thời tiết khắc nghiệt, hay bị chấn thương trong quá trình đóng. Anh cũng khiến đoàn phim hài lòng khi thể hiện cảm xúc hung hăng, "máu lạnh" rất dễ dàng. 

Trần Bảo Sơn tiết lộ, vai diễn lần này sẽ có nhiều điểm hấp dẫn, mới lạ dù anh vẫn đóng vai một người đàn ông mạnh mẽ, quyết đoán. Đặc biệt, để hình tượng nhân vật thêm phần chân thực, Trần Bảo Sơn đưa chính cảm xúc của mình vào khi nhớ lại những tháng ngày mới sang Mỹ cách đây hàng chục năm. 

tràn bảo son tái xuát vói hình ảnh "máu lạnh" trong quyen - 3

tràn bảo son tái xuát vói hình ảnh "máu lạnh" trong quyen - 4

Anh không cần đến người đóng thế ở các cảnh quay khó trong phim.

tràn bảo son tái xuát vói hình ảnh "máu lạnh" trong quyen - 5

tràn bảo son tái xuát vói hình ảnh "máu lạnh" trong quyen - 6

Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết Quyên của nhà văn Nguyễn Văn Thọ, nói về người phụ nữ cùng tên sống trong thời loạn lạc phải trải qua nhiều thăng trầm, biến cố.

tràn bảo son tái xuát vói hình ảnh "máu lạnh" trong quyen - 7

tràn bảo son tái xuát vói hình ảnh "máu lạnh" trong quyen - 8

Ngoài Trần Bảo Sơn và Vũ Ngọc Anh, còn có các diễn viên Hiếu Nguyễn, David Trần, Gary Daniels...

tràn bảo son tái xuát vói hình ảnh "máu lạnh" trong quyen - 9

Theo Minh Trần (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim rạp hot
Tin hay đừng bỏ lỡ