Trấn Thành trở lại "cười tung tóe" với khán giả sau vụ ồn ào bị cấm sóng

Ngày 24/05/2017 14:57 PM (GMT+7)

Trấn Thành đã và đang tích cực, năng nổ hoạt động để mang lại cho người xem những sản phẩm giải trí chất lượng sau thời gian ồn ào vừa qua.

Sau 3 sản phẩm DVD hài có tên gọi ‘Trấn Thành phiêu lưu ký’, ‘Trấn Thành cười đủ kiểu’ và ‘Làng ta có tài lanh’, trong mùa hè năm nay, ông xã của Hari Won - diễn viên hài Trấn Thành sẽ trình làng ‘đứa con’ thứ 4 của mình, cũng với cách đặt tên 5 chữ - ‘Trấn Thành cười tung tóe’.

Nam danh hài cho biết DVD này bao gồm khoảng 10 video hài ngắn, mỗi video có độ dài trung bình khoảng từ 5 đến 10 phút, thích hợp với đối tượng người xem không có thời gian theo dõi những tiết mục dài hơi hoặc những tài xế xe ô-tô có thể vừa xem vừa điều khiển phương tiện lưu thông trên đường.

Trấn Thành còn cho biết nếu như trong 3 sản phẩm trước đây, anh sử dụng nét duyên dáng của bản thân và những bạn diễn hỗ trợ, dùng phương thức hài câu chuyện để mang lại niềm vui cho khán giả; thì trong Trấn thành cười tung tóe, lần đầu nam diễn viên thể nghiệm kiểu hài tình huống, hài điện ảnh nhằm lấy tiếng cười của người xem ngay lập tức.

Trung Dân, Anh Đức, Lê Giang, Lê Lộc, Tuấn Kiệt, Duy Khương, Dương Thanh Vàng, ‘thánh chửi’ Minh Dự… là những cái tên nghệ sĩ dự kiến sẽ góp mặt trong DVD ‘Trấn Thành cười tung tóe’. 

Sản phẩm sẽ được hoàn thiện bởi đạo diễn trẻ Huy Trần – người đã thực hiện MV “Từ giây phút đầu’ cho Trấn Thành và bà xã Hari Won.

Nếu trong giới diễn viên, có những cái tên sáng giá được mệnh danh là bảo chứng phòng vé khi việc xuất hiện của họ sẽ đảm bảo doanh thu cho nhà sản xuất; thì Trấn Thành chính là định nghĩa tương tự trong lĩnh vực truyền hình vì sự hiện diện của anh trong một chương trình dù là gameshow hay tìm kiếm tài năng đều mang lại chỉ số người xem cao ngất cũng như hiệu ứng truyền thông không ngờ.

Mỗi lần xuất hiện Trấn Thành đều mang đến sự bất ngờ và những tiếng cười sảng khoái cho khán giả

Ở 3 sản phẩm trước, Trấn Thành đã nhận được sự đón nhận nhiệt tình từ khán giả bởi vậy, để tác phẩm lần này hoàn thiện, nam nghệ sĩ đã tốn rất nhiều công sức để không phụ lòng mong đợi của khán giả.

Trấn Thành hy vọng sản phẩm lần này sẽ để lại dấu ấn sâu sắc hơn nữa trong lòng khán giả hâm mộ và yêu mến anh suốt thời gian qua

Mới đây, Trấn Thành cũng tiết lộ với người hâm mộ về việc sẽ ngồi ghế ‘nóng’ và ‘cầm trịch’ các chương trình truyền hình đình đám bao gồm: "Giọng ải giọng ai" mùa thứ 2, "Thách thức danh hài" mùa thứ 4 và "Kỳ tài thách đầu" mùa thứ 2.

Tất cả những chương trình này dự kiến sẽ phát sóng trên kênh HTV7 – Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh.

 Như vậy, trong thời gian sắp đến, khán giả yêu quý Trấn Thành sẽ có cơ hội gặp gỡ anh thường xuyên hơn thông qua màn ảnh nhỏ.

Theo Miu (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Video Hài