Trang Nhung bụng bầu 4 tháng vẫn chăm chỉ đóng phim

Ngày 29/12/2014 11:13 AM (GMT+7)

Khi đóng phim Vết sẹo, Trang Nhung đang mang bầu ở những tháng đầu.

Sau khi để lại ấn tượng với vai diễn điện ảnh trong phim "Scandal 2 - Hào quang trở lại", Trang Nhung đã tái ngộ khán giả qua bộ phim truyền hình "Vết sẹo" của đạo diễn Trần Cảnh Đôn. 

Nếu trong "Scandal 2", nhân vật của Trang Nhung có số hồng nhan bạc mệnh thì sang đến "Vết sẹo" đang công chiếu, nữ diễn viên tiếp tục đảm nhận vai diễn bất hạnh không kém. Tuy nhiên lần này, bất hạnh đến từ chính lối sống buông thả, vô trách nhiệm của cô.

Trang Nhung chia sẻ, ban đầu cô được nhận xét là có vẻ đẹp khá thánh thiện, không phù hợp với vai phản diện, nhưng cuối cùng nữ diễn viên được đạo diễn chọn vào vai Mỹ Ngọc đóng cùng với Đoàn Thanh Tài và Trí Quang. Ánh mắt sắc sảo và diễn xuất cá tính, thể hiện được góc cạnh của tính cách nhân vật giúp Trang Nhung nhận lời khen từ đạo diễn. Cô cũng diễn xuất khá ăn ý bên cạnh diễn viên Trí Quang.

Trang Nhung bụng bầu 4 tháng vẫn chăm chỉ đóng phim - 1

Trang Nhung đóng phim "Vết sẹo" khi đang mang bầu tháng đầu tiên nhưng cô không hề hay biết.

Trang Nhung bụng bầu 4 tháng vẫn chăm chỉ đóng phim - 2

Đây là một trong số những vai phản diện khiến cô phải khóc nhiều và tốn công sức.

Trong phim, Trang Nhung vào vai Mỹ Ngọc là một người phụ nữ đẹp sắc sảo, kiêu căng tự phụ. Cô có học thức, địa vị, thừa kế công ty gỗ nhưng lại bị người yêu sở khanh phản bội với cái thai vô thừa nhận. Mỹ Ngọc tìm cách lấp liếm bằng cách lựa chọn một người đàn ông làm chồng. Thanh Nhường (Trí Quang đóng) chính là đối tượng được Mỹ Ngọc nhắm đến. 

Có người chồng tận tụy, cô tưởng chừng có thể mỹ mãn với cuộc đời tự tay sắp đặt, nhưng vì tính buông thả, Mỹ Ngọc một lần nữa bị vướng vào lưới tình của người cũ Thanh Nhàn (Đoàn Thanh Tài đóng). Đang uất ức vì bị lợi dụng và tống tiền,Thanh Nhàn xuất hiện trong vỏ bọc của người đàn ông tận tình. Lầm tưởng đây là cứu cánh của đời mình, Mỹ Ngọc nhanh chóng sa vào vòng tay của em chồng và tiếp tay tạo nên bi kịch cho chính cuộc đời mình.   

Trang Nhung bụng bầu 4 tháng vẫn chăm chỉ đóng phim - 3

Nếu nhìn kỹ, người đối diện dễ dàng nhận ra vòng 2 khá to của Trang Nhung khi đang quay phim này.

Trang Nhung bụng bầu 4 tháng vẫn chăm chỉ đóng phim - 4

Hiện tại Trang Nhung đang mang bầu ở tháng thứ 5 của thai kỳ.

Trang Nhung chia sẻ, tại thời điểm đóng phim, cô không hề hay biết mình đang mang bầu tháng đầu tiên. Chính vì thế nữ diễn viên xinh đẹp vẫn chạy nhảy và "quậy tưng" trên phim trường mà không suy nghĩ bất cứ điều gì.

Cũng trong thời gian này, cô và đạo diễn Hoàng Duy (người đồng đạo diễn với Đức Thịnh trong phim Ma dai) đang yêu nhau. Tuy nhiên, Trang Nhung khá kín tiếng trong việc công khai bạn trai. Vai diễn trong "Vết sẹo" kết thúc cũng là thời điểm đám hỏi của cô và bạn trai được tổ chức.

Trang Nhung thừa nhận, từng đóng nhiều dạng vai nhưng nhân vật Mỹ Ngọc của đạo diễn Trần Cảnh Đôn đem đến cho cô nhiều cảm hứng. "Là vai phản diện nhưng nhân vật khóc quá nhiều. Nhiều biến cố, nhiều cảm xúc được đẩy lên tột cùng... đòi hỏi tôi phải diễn sao cho khán giả thấy ghét, thấy tức mà vẫn thấy thương", nữ diễn viên chia sẻ.

Trang Nhung bụng bầu 4 tháng vẫn chăm chỉ đóng phim - 5

Trong phim "Vết sẹo", Trang Nhung đóng vai phản diện, cưới người anh nhưng lại ngoại tình và lăng nhăng với tình cũ do Đoàn Thanh Tài đóng.

Trang Nhung bụng bầu 4 tháng vẫn chăm chỉ đóng phim - 6

Diễn viên Hà Trí Quang có một đám cưới với Trang Nhung. Tuy nhiên anh đã nhường vợ lại cho em trai sau khi phát hiện chuyện tình trái ngang.

Trang Nhung bụng bầu 4 tháng vẫn chăm chỉ đóng phim - 7

Nguyệt Ánh đóng vai mồ côi từ nhỏ. Cô đem lòng yêu Trí Quang trong phim nhưng vì gài bẫy mà đành chấp nhận làm vợ với bao nhiêu nước mắt. 

Trang Nhung bụng bầu 4 tháng vẫn chăm chỉ đóng phim - 8

Đoàn Thanh Tài trong phim với dáng vẻ lười lao động, thích an nhàn, là người vô cảm, ích kỷ, sống ỷ lại, hưởng thụ. Từng trộm cắp vặt, quen thói gian dối. Tốt nghiệp trung cấp thú y mà vẫn muốn sống dựa vào mẹ và anh trai. 

Trang Nhung bụng bầu 4 tháng vẫn chăm chỉ đóng phim - 9

Trong phim, Đoàn Thanh Tài tiếp tục vào vai một anh chàng đào hoa, lăng nhăng với nhiều phụ nữ. Được biết, thời gian anh đóng vai này cũng chính là lúc xảy ra scandal chia tay với diễn viên Ngọc Lan.

Trang Nhung bụng bầu 4 tháng vẫn chăm chỉ đóng phim - 10

Nhiều người khen ngợi Đoàn Thanh Tài rất hợp với dạng vai đào hoa. Anh còn được nhận xét đào hoa từ trên phim ra ngoài đời.

Trang Nhung bụng bầu 4 tháng vẫn chăm chỉ đóng phim - 11

Diễn viên Nguyệt Ánh vào vai một cô nàng lận đận.

Trang Nhung bụng bầu 4 tháng vẫn chăm chỉ đóng phim - 12

Đoàn Thanh Tài

Trang Nhung bụng bầu 4 tháng vẫn chăm chỉ đóng phim - 13

Diễn viên Mai Hải Anh và Trí Quang

Trang Nhung bụng bầu 4 tháng vẫn chăm chỉ đóng phim - 14

Phim đang được phát sóng lúc 13 giờ, từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần trên sóng HTV7.

Trang Nhung bụng bầu 4 tháng vẫn chăm chỉ đóng phim - 15

Diễn viên Hoàng Anh cũng góp mặt.

Theo Hà Nhuận Nam (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Trang Nhung