Trang Nhung cùng lúc hoá thành 3 nhân vật tạo Scandal

Ngày 04/09/2014 11:11 AM (GMT+7)

Câu chuyện về nữ diễn viên Bella làm khán giả hồi hộp vén bức màn bí mật.

Scandal – Hào Quang Trở Lại đã chính thức trở thành bộ phim thu hút được sự quan tâm cực lớn của công chúng vào cuối hè 2014. Câu chuyện về nữ nghệ sĩ Bella đi tìm lại hào quang của chính mình đã chính thức bắt đầu...

trang nhung cung luc hoa thanh 3 nhan vat tao scandal - 1
Bella của Scandal - Hào quang trở lại là một ẩn số thú vị.

Khi “nhiệt độ” của bộ phim ngày càng tăng cũng là lúc các khán giả bắt đầu tập trung vào những tập phim hậu trường để mong có thể tìm ra được những từ khóa thú vị của bộ phim. Sau 3 tập phim với những câu chuyện ấn tượng về hào quang, về scandal và về giải phẫu thẩm mỹ, tập 4 của phim sẽ trở về câu chuyện của nhân vật trung tâm đang làm mưa làm gió các mặt báo hơn 2 tháng nay: Diễn viên Trang Nhung.

trang nhung cung luc hoa thanh 3 nhan vat tao scandal - 2
Trang Nhung - mỹ nhân tiếp theo trong chuỗi scandal của Victor Vũ.

Lần đầu tiên, khán giả sẽ được nghe Trang Nhung trải lòng về bộ phim cũng như bật mí nhiều điều đặc biệt của vai diễn. Bí mật việc lựa chọn vai diễn cho phim cũng sẽ được đạo diễn Victor Vũ chia sẻ cùng khán giả. Điều này phần nào đập tan những nghi ngờ của nhiều người về quá trình có được vai diễn của Trang Nhung. Liệu có phải là nhờ quen biết hay do ưu ái nên cô mới có được vai diễn Bella? Tập phim sẽ dần bóc tách những câu chuyện do chính Trang Nhung kể về vai diễn của mình.

trang nhung cung luc hoa thanh 3 nhan vat tao scandal - 3
Diễn xuất của Trang Nhung khiến khán giả bất ngờ khi cô hoá thân thành 3 nhân vật.

Một điều rất bất ngờ là trong khi chia sẻ về bộ phim, Trang Nhung đã vô tình bật mí số lượng vai diễn mà cô đảm nhận trong phim. 3 vai diễn là một con số rất ấn tượng và cũng thể hiện sự liều lĩnh của đạo diễn Victor Vũ khi trao chúng cho Trang Nhung.

trang nhung cung luc hoa thanh 3 nhan vat tao scandal - 4

Một lần nữa, sự tò mò của khán giả sẽ vừa được thỏa mãn vừa lại tiếp tục được dẫn dắt để đi tiếp trong mê cung những dự kiện mà ekip đoàn phim liên tục đưa ra. Ngoài Bella, hai vai diễn còn lại của cô là những ai? Những nhân vật đó có mối quan hệ như thế nào trong câu chuyện tìm kiếm hào quang của Bella. Cho đến khi phim chưa công bố thì với những hình ảnh đã được đưa ra thì chắc chắn khán giả sẽ rất khó có thể  đoán cũng như liên kết các nhân vật của Trang Nhung lại với nhau. Chìa khóa của câu chuyện chỉ sẽ được bật mí vào đúng ngày 28/8 – khi hào quang bắt đầu lan tỏa khắp cả mọi ngõ nghách của Việt Nam.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Phim rạp hot
Tin hay đừng bỏ lỡ