Trí Quang bất ngờ đi... hỏi vợ

Ngày 07/07/2013 05:00 AM (GMT+7)

Vợ anh là cô gái xinh đẹp Hồ Bích Trâm - Miss teen thân thiện 2010.

Trí Quang là một gương mặt quen thuộc với khán giả trên các sân khấu kịch và phim truyền hình. Anh đã tham gia rất nhiều phim như Hướng nghiệp, Mây trắng ngang trời, Bến sông trăng, Nhịp đập trái tim, Cú đấm, Long xích lô…Mới đây, Trí Quang gây ngạc nhiên cho khán giả khi cùng mẹ và bà mai đến hỏi cưới một cô gái xinh đẹp.

Cô gái được diễn viên Trí Quang hỏi cưới là Hồ Bích Trâm – Miss teen thân thiện 2010. Bích Trâm đằm thắm trong bộ áo dài màu cam nhân ngày đám hỏi. Cả hai có những khoảnh khắc e ấp đầy hạnh phúc bên cạnh nhau sau khi lễ hỏi kết thúc. Tuy nhiên đó chỉ là cảnh quay trong bộ phim "Vùng hạ chuyển mình" của đạo diễn Hồng Phú Vinh.

Trí Quang đến nhà hỏi cưới Hồ Bích Trâm

Cả hai rạng rỡ hạnh phúc bên nhau vì được gia đình ủng hộ chuyện tình cảm.

Trong phim Hương (do Bích Trâm đóng) và Thành (do Trí Quang đóng) gặp nhau trong tình huống Thành tông xe vào Hương, làm Hương bị gãy chân. Lúc đầu Hương rất bực mình và không mấy thiện cảm với Thành, nhưng càng tiếp xúc thì cô nhận ra Thành là người chân chất, tốt bụng... và yêu Thành lúc nào không biết. Cùng lúc đó, người yêu của Thành chết, gia đình Thành gặp nhiều biến cố, Hương luôn thầm giúp Thành vượt qua. 

Thành vẫn chưa yêu Hương vì anh ngại mình là người cản trở tình yêu của Bình (người đang theo đuổi Hương) và anh vẫn chưa quên được người yêu đã chết nên không thể đón nhận tình cảm của Hương. Sau khi biết Bình là người xấu, luôn tìm cách quấy phá mình trong công việc và lúc này Thành cảm nhận được tình yêu của mình dành cho Hương nên anh quyết định bảo vệ không để Hương rơi vào tay kẻ xấu nữa.

Sau nhiều trở ngại và sự cấm cản của mẹ Hương, nhưng vì sự chân thành, cả hai đã vượt qua mọi chuyện để đến với nhau…

Trí Quang vào vai Thành là một thanh niên 30 tuổi, ít nói, hát vọng cổ rất hay, con nhà nông thuộc dạng khá giả.

Thành tốt nghiệp đại học ngành cơ khí chế tạo máy. Là người mê khoa học, nghị lực; tính tình hiền lành, tốt bụng, hiếu thảo, dám nghĩ dám làm, luôn đặt lợi ích của bà con nông dân lên trên hết.

"Vùng hạ chuyển mình"  đang phát sóng trên kênh VTV Cần Thơ 1, vào lúc 19h50 từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần từ ngày 6/6/2013.

Bộ phim gần gũi với bối cảnh làng quê quanh năm sống bằng nghề trồng lúa.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim Việt Nam