Triệu Vy mắc kẹt giữa Cổ Thiên Lạc và Chung Hán Lương

Ngày 09/07/2016 07:00 AM (GMT+7)

Sắp tới đây, khán giả Việt sẽ có dịp gặp gỡ bộ ba Cổ Thiên Lạc, Chung Hán Lương và Triệu Vy trong phim điện ảnh Tam nhân hành.

Sở hữu nội dung hấp dẫn cùng dàn diễn viên toàn sao gồm Cổ Thiên Lạc, Chung Hán Lương và "hoa đán" Triệu Vy, Tam nhân hành từng làm mưa làm gió vào thời điểm ra mắt tại Trung Quốc và các quốc gia khác. Sắp tới đây, khán giả Việt sẽ có dịp gặp gỡ bộ ba đình đám này khi tác phẩm chính thức được đưa lên màn ảnh rộng Việt Nam.

trieu vy mac ket giua co thien lac va chung han luong - 1

trieu vy mac ket giua co thien lac va chung han luong - 2

Tam nhân hành là phim điện ảnh Hoa ngữ kể về “ván cờ” sống chết giữa ba người gồm cảnh sát, bác sĩ và tội phạm. Triệu Vy vào vai nữ chính Triệu Thanh - người đảm nhiệm vị trí phó trưởng khoa não. Cô sinh ra và lớn lên tại Trung Quốc. Bằng chính năng lực của bản thân cô đã nỗ lực vươn lên để có được chỗ đứng nhất định trong giới y học tại Hong Kong. Nhưng cũng chính vì bản tính tự phụ và ngoan cố của cô mà các mối quan hệ dần trở nên xa cách. Trong một ca phẫu thuật thất bại, bệnh nhân không may đột tử đã khiến cho sự nghiệp của cô bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Trailer Tam nhân hành

trieu vy mac ket giua co thien lac va chung han luong - 3

Về phía Chung Hán Lương, anh hóa thân thành Trương Hán - một tên tội phạm nguy hiểm. Một lần, anh được đưa vào bệnh viện với tình trạng não bộ bị trúng đạn dẫn đến tính mạng nguy kịch. Bởi vì việc phẫu thuật để lấy viên đạn ra khá nguy hiểm  nên chỉ có bác sĩ Triệu Thanh mới có thể kiểm soát tình huống này. 

trieu vy mac ket giua co thien lac va chung han luong - 4

trieu vy mac ket giua co thien lac va chung han luong - 5

Cuối cùng là Cổ Thiên Lạc, anh thể hiện nhân vật Trần Vỹ Lạc - trưởng thanh tra kiêm người phụ trách giám sát Trương Hán. Nếu Trương Hán muốn kéo dài thời gian để chờ đồng bọn đến giải cứu nên không màng tính mạng bản thân nhất quyết không chấp nhận phẫu thuật thì đối với Trần Vỹ Lạc, do nóng lòng điều tra manh mối nên anh không màng quan tâm đến sự sống chết của tội phạm. Điều này khiến thanh tra cảnh sát nảy sinh mâu thuẫn với bác sĩ Triệu Thanh. Ba nhân vật với ba hoàn cảnh khác biệt, cuộc gặp gỡ tại bệnh viện đã kéo cả ba vào tình huống hết sức nguy hiểm. 

trieu vy mac ket giua co thien lac va chung han luong - 6

trieu vy mac ket giua co thien lac va chung han luong - 7

Theo lịch dự kiến, Tam nhân hành sẽ chính thức khởi chiếu tại hệ thống các cụm rạp toàn quốc từ 15/7.

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Triệu Vy
Tin hay đừng bỏ lỡ