Trúc Vân tha thướt, dịu dàng với áo dài

Diễn viên trong Bảo mẫu siêu quậy khoe vẻ duyên dáng, mặn mà khi mặc áo dài.

Trúc Vân cái tên khá lạ trong showbiz Việt, nhưng lại là gương mặt quen thuộc đối với khán giả truyền hình. Trúc Vân từng tham gia diễn xuất khá nhiều phim truyền hình lẫn điện ảnh như: Điện Thoại Tình Yêu, Tình Yêu Và Kho Báu, Nhân Tình Lạc Lối, Bảo Mẫu Siêu Quậy, Tỷ Phú Tưng. Vốn xuất thân là sinh viên ngành truyền thông, thế nhưng nữ diễn viên lại sớm bén duyên với nghiệp diễn xuất. Từng tham gia nhiều vai diễn trong các phim truyền hình, với nét diễn tự nhiên, Trúc Vân đem đến cho khán giả cảm giác tươi trẻ và mới lạ.

truc van tha thuot, diu dang voi ao dai - 1

Khán giả sẽ sớm gặp cô trong phim điện ảnh hài - hành động "Bảo Mẫu Siêu Quậy" của đạo diễn Lê Bảo Trung dự kiến ra rạp ngày 29/5 tới.

truc van tha thuot, diu dang voi ao dai - 2

Phim là chuỗi tình huống rượt đuổi và chạy trốn giữa nhóm bảo mẫu và các em nhỏ... với sự góp mặt của các diễn viên Hiếu Hiền, Đinh Ngọc Diệp, Trương Quỳnh Anh, Hà Việt Dũng, Phùng Ngọc Huy,...

truc van tha thuot, diu dang voi ao dai - 3

Hiện tại Trúc Vân đang tham gia vai Ngọc Hà, trong phim truyền hình với thể loại phim ca nhạc  Như Khúc Tình Ca" của đạo diễn Vương Quang Hùng. Phim sẽ được phát sóng vào ngày 24/5 lúc 13h chủ nhật hàng tuần trên HTV7.

truc van tha thuot, diu dang voi ao dai - 4

truc van tha thuot, diu dang voi ao dai - 5

Những hình ảnh mới nhất của diễn viên Trúc Vân, với trang phục áo dài thướt tha qua bộ ảnh được thục hiên tại nhà thờ Đức Bà và Bưu điện TP.HCM

truc van tha thuot, diu dang voi ao dai - 6

Photo: Kiệt Nguyễn- Hồng Trường, Make up:Trang Trần

truc van tha thuot, diu dang voi ao dai - 7

Theo Thùy Linh (Khám phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác