Tưng bừng lễ hội mùa hè với Despicable Me 2

Ngày 01/07/2013 14:15 PM (GMT+7)

Trong tiếng nhạc rộn ràng của vùng biển nhiệt đới đầy nắng gió, những người yêu thích bộ phim Despicable Me đã có một ngày Chủ Nhật thật dễ thương.

Sáng ngày 30/6), báo giới và khán giả hâm mộ Hà Nội đã có một ngày Chủ nhật thật vui vẻ, tưng bừng cùng với Tiệc bãi biển của các nhóc Minion và gia đình nhà Gru trong bộ phim Despicable Me 2 (Kẻ Trộm Mặt Trăng 2).

Từ sáng sớm, nhiều gia đình và các bạn trẻ đã háo hức có mặt tại sân trước tòa nhà Mipec để tranh thủ ghi lại những khoảnh khắc ngộ nghĩnh, đẹp mắt với những góc trang trí, hai chiếc xe Minion đáng yêu và đặc biệt là với hai người bạn Minion nhí nhảnh. Khu vui chơi được mở cửa miễn phí từ sáng đến chiều đã thu hút được hàng ngàn người đến tham dự. Ai cũng vui vì được cười thoải mái với những bài hát chỉ toàn Banana, Tomato, Potato; thử sự khéo léo với trò đánh golf, đội chuối trên đầu đi qua cầu hẹp để mang về cho Minion ăn; một chút thời trang của cơn sốt Minion với trò vẽ móng tay hay tô tranh để mang về nhà làm kỷ niệm…

Tưng bừng lễ hội mùa hè với Despicable Me 2 - 1
Quán quân Got Talent mùa đầu tiên Đăng Quang đã có mặt từ sớm.

Đặc biệt, những khán giả có ngày sinh trong tháng 6 và tháng 7 còn được tổ chức một lễ sinh nhật bất ngờ cùng với cô Tinkle Bell, bé Agnes và rinh phần quà độc đáo là những chú Minion về làm bạn. Trong tiếng nhạc rộn ràng của vùng biển nhiệt đới đầy nắng gió, những người yêu thích bộ phim Despicable Me hẳn đã có một ngày Chủ Nhật thật dễ thương…

Tưng bừng lễ hội mùa hè với Despicable Me 2 - 2
Ai cũng háo hức với Despicable Me 2.

Và bộ phim Despicable Me 2 (Kẻ Trộm Mặt Trăng 2) đã chính thức đến Việt Nam. Những khán giả của suất chiếu đầu tiên ngày hôm qua đã trải qua hơn 90 phút với những tràng cười không dứt. Cốt truyện đơn giản đúng như motip của những bộ phim hoạt hình, nhưng Despicable Me 2 còn gây xúc động bởi cốt lõi câu chuyện hướng về giá trị gia đình, nơi những con người xa lạ bỗng gắn kết và yêu thương, đùm bọc cho nhau.

Tưng bừng lễ hội mùa hè với Despicable Me 2 - 3
Mẹ con giám khảo Đặng Châu Anh nhí nhảnh chụp ảnh.

Một điểm thu hút của bộ phim nữa là nhân vật Minion: dễ dàng bị phân tán tư tưởng, tò mò, không thể đoán trước được, luôn có những sự cạnh tranh nội bộ và đôi khi là cả những trận ẩu đả, nhưng nếu có kẻ ngoại bang nào đó có âm mưu hãm hại bất cứ thành viên nào của đội quân cũng như các thành viên trong gia đình Gru, chúng sẵn sàng chiến đấu đến cùng để bảo vệ họ. Chẳng ai nhịn cười nổi khi nghe giọng nói và điệu bộ cực kỳ ngộ nghĩnh của đội quân nhí nhố này.

Tưng bừng lễ hội mùa hè với Despicable Me 2 - 4

Tưng bừng lễ hội mùa hè với Despicable Me 2 - 5
MC Anh Tuấn đưa các con đi xem phim.

Tưng bừng lễ hội mùa hè với Despicable Me 2 - 6
Xuân Bắc mang nắng hè nhiệt đới đến với các bạn nhỏ.

Despicable Me 2 (Kẻ Trộm Mặt Trăng 2) sẽ khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ 03/07/2013.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp