Ưng Đại Vệ "tái hợp" rapper LK sau 10 năm

Ưng Đại Vệ vừa có sản phẩm trở lại sau thời gian dài im tiếng, kết hợp cùng rapper ăn ý LK.

Từng thành công khi kết hợp cùng nhau cách đây 10 năm qua bản hit "Anh nhớ em nhiều", Ưng Đại Vệ và rapper LK trở thành một trong những bộ đôi âm nhạc ăn ý nhất thời điểm đó. Mới đây, cả hai quyết định "tái hợp" với single đặc biệt "Vi điều gì phải rời xa", đây cũng là sản phẩm mới nhất đánh dấu sự trở lại của Ưng Đại Vệ trong vai trò ca sĩ độc quyền thuộc công ty của người bạn thân Ông Cao Thắng. 

"Vi điều gì phải rời xa" là một sáng tác của chính Ưng Đại Vệ, được anh ấp ủ trong một thời gian dài vì mong muốn có một sự trở lại thật ấn tượng. Nam ca sĩ ra mắt hai phiên bản RnB-Pop và EDM với mong muốn đem lại nhiều màu sắc cho sản phẩm âm nhạc mới.

Ưng Đại vệ bất ngờ tái xuất.

Nam ca sỹ không quá khác so với bản thân 10 năm trước.

Sự góp mặt của rapper LK chính là điểm nhấn đặc biệt của "Vi điều gì phải rời xa". LK đã viết ngay phần rap ngay khi nghe qua bản demo mà Ưng Đại Vệ gửi, và cả hai nhanh chóng bắt tay vào làm bản phối và thu âm. 

Vừa ra mắt, single đã nhận được nhiều phản hồi tốt từ các khán giả, bên cạnh sự phấn khởi từ các fan khi "bộ đôi âm nhạc" có dịp tái hợp. MV của ca khúc cũng đang được lên kế hoạch thực hiện và sẽ ra mắt trong thời gian tới.  

Rapper LK.

Ưng Đại Vệ là thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng một thời GMC, là boyband đình đám thời điểm 10 năm về trước cùng với nhóm 1088. Năm 2005 nhóm GMC tan rã, chỉ còn hai thành viên còn hoạt động solo là Anh Kiệt và Ưng Đại Vệ, tuy nhiên theo thời gian hai thành viên này cũng mất hút khỏi làng giải trí.

Theo Tuấn Hùng (Khám Phá)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz