Văn Mai Hương bật mí về single mới tái xuất showbiz

Ngày 27/11/2015 19:57 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ đang rục rịch quay lại với âm nhạc sau thời gian dài bị trầm cảm.

Suốt một thời gian dài, Văn Mai Hương dường như tạm ngưng mọi hoạt động nghệ thuật do bị trầm cảm . Cô dành thời gian đi du lịch ở nhiều nước để nghỉ ngơi. Hiện tại, Á quân Vietnam Idol đang dần lấy lại tinh thần vui vẻ, tập trung công việc cà có sự trở lại khá ồn ào khi chăm chỉ xuất hiện ở nhiều sự kiện khác nhau. Văn Mai Hương cũng đang âm thầm chuẩn bị single mới mang tên "Mona Lisa".

Đây sẽ là single đầu tiên trong album sắp tới đây của Hương với dự kiến ra mắt vào năm sau. Ca khúc này do nhạc sĩ trẻ Châu Đăng Khoa sang tác và dành tặng riêng cho Văn Mai Hương. Ca khúc này cũng được sản xuất và hoà âm bởi nhạc sỹ trẻ tài năng Khắc Hưng .Nhạc sĩ Huy Tuấn tiếp tục đồng hành trong vai trò chỉ đạo nghệ thuật và định hướng cho các sản phẩm của Văn Mai Hương. Từng cộng tác với nhau từ những ngày đầu sau Vietnam Idol 2010, Văn Mai Hương và nhạc sĩ Huy Tuấn trở thành thấy trò thân thiết và làm việc rất hợp tính, vui vẻ.

Văn Mai Hương bật mí về single mới tái xuất showbiz - 1

Bật mí về MV "Mona Lisa" lần này, Văn Mai Hương cho biết sản phẩm kết hợp những khoảnh khắc vui nhộn đúng với lứa tuổi 20 của cô nhưng vẫn toát lên được sự nữ tính, duyên dáng. Vốn là một người khó tình và cầu toàn, bản thân Văn Mai Hương và êkip phải làm việc vất vả hoàn thiện MV một cách chỉnh chu nhất.Đây là MV được Văn Mai Hương đầu tư tốn kém nhất trong các MV của mình. Từng khung hình nhỏ, từng khâu động tác vũ đạo hay make-up đều được Á quân Idol lựa chon kỹ lưỡng, cẩn thận.

Văn Mai Hương bày tỏ: "Tôi xem đây như món quà đặc biệt gửi tặng khán giả luôn ủng hộ quan tâm, giúp tôi thêm động lực vượt qua khó khăn cá nhân suốt thời gian qua. Với MV mới, tôi cố gắng làm tốt nhất để có thể mang lại mỗi set là một hình ảnh mới lạ của bản thân đến khán giả".

Văn Mai Hương bật mí về single mới tái xuất showbiz - 2

Bên cạnh việc chuẩn bị sản phẩm mới, Văn Mai Hương cũng trở lại sân khấu trong nhiều chương trình, đặc biệt là các show dành cho sinh viên. Ngày 28-29/11, cô sẽ có mặt tại Nhà Văn hoá Thanh niên và góp mặt trong ngày hội "Perfect Smooth Skin" dành cho sinh viên.  Ngoài biểu diễn, Văn Mai Hương sẽ cùng các chuyên gia trao đổi cùng các bạn trẻ kiến thức chăm sóc da, ngăn ngừa mụn... Đây vốn là những vấn đề về làm đẹp được Văn Mai Hương và đông đảo các bạn trẻ quan tâm và cần lời khuyên chuyên môn hữu ích.

Theo Tuấn Hùng (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Âm nhạc