Vẻ đẹp Ý Lan tuổi 60 khiến "hoa ghen thua thắm"

Ngày 31/05/2014 10:41 AM (GMT+7)

Nữ danh trẻ đẹp khi bước sang tuổi 60, thật xứng tầm "người đẹp không tuổi".

Có dịp bắt gặp nữ danh ca Ý Lan vào chiều qua tại một phòng trà sang trọng tại TP.HCM để tập chương trình Tuyệt đỉnh tranh tài, người đối diện mới hết lời trầm trồ khen ngợi vẻ đẹp "vượt thời gian" của cô khi đã gần 60 tuổi.

Vẻ đẹp Ý Lan tuổi 60 khiến quot;hoa ghen thua thắmquot; - 1
Khi nhìn Ý Lan sau một thời gian không gặp, khó ai có thể tin được sự thật cô đã gần 60 tuổi.

Vẻ đẹp Ý Lan tuổi 60 khiến quot;hoa ghen thua thắmquot; - 2
Nữ danh ca luôn toát lên vẻ đẹp mặn mà và hạnh phúc của một phụ nữ viên mãn trong cuộc sống hôn nhân lẫn sự nghiệp âm nhạc.

Vẻ đẹp Ý Lan tuổi 60 khiến quot;hoa ghen thua thắmquot; - 3
Ở lứa tuổi của mình, nữ danh ca luôn giữ cho mình niềm đam mê cháy bỏng với nghiệp hát. 

Vẻ đẹp Ý Lan tuổi 60 khiến quot;hoa ghen thua thắmquot; - 4
Cái cách mà Ý Lan hát, phiêu theo từ câu đều khiến người nghe lạc vào “ma trận” của cảm xúc.

Vẻ đẹp Ý Lan tuổi 60 khiến quot;hoa ghen thua thắmquot; - 5
Ngắm Ý Lan khoe sắc, người đối diện mới thật sự trầm trồ trước một vẻ đẹp xứng tầm "người đẹp không tuổi".

Vẻ đẹp Ý Lan tuổi 60 khiến quot;hoa ghen thua thắmquot; - 6
Vẻ đẹp nữ danh ca hải ngoại thách thức thời gian, khiến "hoa ghen thua thắm, liễu hờn kém xanh".

Vẻ đẹp Ý Lan tuổi 60 khiến quot;hoa ghen thua thắmquot; - 7

Mặc dù khiến người đối diện ngẩn ngơ ngắm nhìn vẻ đẹp "vượt thời gian", nhưng sức hút của Ý Lan khi về Việt Nam nhiều nhất vẫn là việc cô đảm nhận vai trò một trong ba vị giám khảo chuyên môn của Tuyệt đỉnh tranh tài

Nữ danh ca cũng đang rất hồi hộp với vai trò mới của mình và liên tục liên lạc với ban tổ chức để hỏi thăm về tình hình luyện tập của các ca sĩ. Ý Lan cho biết cô sẽ dành nguyên ngày thứ bảy tuần để cùng xem các các ca sĩ luyện tập và chạy chương trình. Cô muốn xem qua trước tinh thần của đêm thi nhằm có sự chuẩn bị chu đáo nhất cho đêm đầu tiên ở vị trí ghế nóng. 

Khi được biết nữ danh ca Ý Lan sẽ đảm nhận vai trò giám khảo chuyên môn trong 5 tuần cuối cùng, Top 6 ca sĩ còn lại của chương trình cũng có những cảm xúc riêng. Bởi đối với họ, Ý Lan là một bậc tiền bối mà họ rất trân trọng.

Vẻ đẹp Ý Lan tuổi 60 khiến quot;hoa ghen thua thắmquot; - 8

Trong số 6 ca sĩ, thì Đức Tuấn và Phương Vy là hai người đã gặp gỡ ca sĩ Ý Lan, đặc biệt hơn Đức Tuấn đã từng nhiều lần biểu diễn chung với nữ danh ca Lan trước đây: “Tôi rất thích chị Ý Lan, đây sẽ là một điều bất ngờ thú vị. Chị Ý Lan là một ca sĩ quá lớn của nền âm nhạc Việt Nam và chị cũng là một người quá nhiều kinh nghiệm về quá nhiều thể loại âm nhạc nên chắc chắn sẽ mang đến cho chương trình một điều thú vị bất ngờ”.

Vẻ đẹp Ý Lan tuổi 60 khiến quot;hoa ghen thua thắmquot; - 9

Đối với Phương Vy, đã từng có nhiều dịp đi xem cô Ý Lan biểu diễn tại các phòng trà nên ấn tượng cô Ý Lan để rất sâu sắc: “Cô Ý Lan là một người nghệ sĩ, một ca sĩ đàn chị mà rất nhiều ca sĩ đàn em như tôi ngưỡng mộ, mến mộ cô vì thứ nhất giọng hát của cô quá tuyệt vời. Nhân cách sống và tất cả mọi thứ về cô Ý Lan đều gần như là hoàn hảo. Đó là một điều rất đáng trân trọng và một người đàn em như tôi phải lấy đó làm tấm gương. Tôi đã có rất nhiều lần đi xem show của cô và xem cách cô nói chuyện và giao lưu với khán giả nên tôi thấy cô là một người có chiều rộng am hiểu về âm nhạc rất sâu”. 

Nữ ca sĩ còn chia sẻ thêm rằng, ca sĩ Ý Lan chắc chắn là người giám khảo mà thí sinh sẽ rất là run trước lời nhận xét của cô: “Vì cô Ý Lan rất giỏi trong những lời nhận xét của mình”.

Vẻ đẹp Ý Lan tuổi 60 khiến quot;hoa ghen thua thắmquot; - 10

Hoàng Hải, Trang Nhung và Phạm Thu Hà chưa gặp Ý Lan bao giờ nhưng sự nghiệp và giọng hát của cô để lại cho các ca sĩ rất nhiều ấn tượng và đều chung ý kiến rằng giám khảo ca sĩ Ý Lan sẽ mang đến một màu sắc mới mẻ cho chương trình. “Hoàng tử Vpop” cho biết: “Tôi chưa bao giờ gặp chị Ý Lan nhưng đã nghe rất nhiều những bài hát của chị, chị ấy đã rất thành công ở hải ngoại. Tôi nghĩ chị Ý Lan là một người có giọng hát rất nữ tính, mềm mại. 

Vẻ đẹp Ý Lan tuổi 60 khiến quot;hoa ghen thua thắmquot; - 11

Còn đối với Phạm Thu Hà, Ý Lan để lại ấn tượng về một người phụ nữ có vẻ đẹp rất nữ tính và tính cách cởi mở: “Ấn tượng của tôi về ca sĩ Ý Lan là một phụ nữ rất đẹp và cực kì nữ tính. Là một ca sĩ thuộc thế hệ đi trước, gu âm nhạc của chị sẽ khiến chương trình có nhiều điều mới lạ hơn”. 

Vẻ đẹp Ý Lan tuổi 60 khiến quot;hoa ghen thua thắmquot; - 12

Với Trang Nhung, chị cũng chưa gặp ca sĩ Ý Lan lần nào: “Tôi chưa gặp chị Ý Lan bao giờ nhưng rất thích nghe nhạc của chị Ý Lan. Nhạc trữ tình của Ý Lan rất dễ thương, chị có nhiều kinh nghiệm biểu diễn ở nhiều sân khấu khác nhau mà còn hát bằng tiếng anh và tiếng pháp nhiều nữa. Giám khảo Ý Lan sẽ mang đến một màu sắc mới cho chương trình”.

Vẻ đẹp Ý Lan tuổi 60 khiến quot;hoa ghen thua thắmquot; - 13

Về phần chàng rock Phạm Anh Khoa, anh rất bất ngờ và hứng thú khi biết Ý Lan sẽ là giám khảo mới của Tuyệt đỉnh tranh tài. Anh chia sẻ rằng: “Tôi sẽ phải để tâm thật nhiều đến phần thi này tuần này”.

Vẻ đẹp Ý Lan tuổi 60 khiến quot;hoa ghen thua thắmquot; - 14

Liveshow đầu tiên mà nữ danh ca Ý Lan ở vị trí ghế nóng sẽ có chủ đề R&B. Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp lúc 21g ngày 31/5 trên kênh HTV7.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ý Lan