Vén màn thế giới bí ẩn Google trên màn ảnh rộng

Ngày 12/08/2013 11:22 AM (GMT+7)

"Văn hóa của Google chứa chan lòng vị tha và sự chân thành. Tôi thực sự muốn khắc họa lại những điều tuyệt vời đó” - đại diễn phimThe Intership chia sẻ.

The intership – Thực tập sinh là tiếng hò reo mừng chiến thắng của những người thuộc “chiếu dưới”, là bộ phim dành cho người đã từng thua cuộc nhưng không bỏ cuộc, và cho những người dám ước mơ tới cả những điều không thể. Billy và Nick đã phải đấu tranh để tìm được một công việc giàu ý nghĩa trong một thế giới tràn ngập những smartphone, máy tính bảng và hàng loạt những thiết bị công nghệ hiện đại khác. Thế giới đã thay đổi!

Vén màn thế giới bí ẩn Google trên màn ảnh rộng - 1
Vince Vaughn và Owen Wilson vào vai 2 thực tập sinh "già" ở Google.

Billy (Vince Vaughn) và Nick (Owen Wilson) là 2 nhân viên kinh doanh tài ba, nhưng bỗng chốc cả công việc lẫn cuộc sống của họ đều bị đảo lộn bởi chính những gì mà thế giới kỹ thuật số đã mang lại cho nhân loại. Để chứng tỏ mình không hề lạc hậu so với thời đại, bất chấp sự thiếu kiến thức của mình, họ vẫn quyết định tham gia một khóa thực tập đáng mơ ước tại Google cùng với một nhóm các sinh viên ưu tú của nhiều trường đại học khác.

Vén màn thế giới bí ẩn Google trên màn ảnh rộng - 2

Vén màn thế giới bí ẩn Google trên màn ảnh rộng - 3

Vén màn thế giới bí ẩn Google trên màn ảnh rộng - 4
Cuộc sống mới ở Google làm thay đổi cuộc sống của 2 chàng trai.

Được nhận vào làm thực tập sinh, nhưng với họ thì đó mới chỉ là một nửa quãng đường phải đi. Giờ đây họ phải tham gia một cuộc chiến khốc liệt mà đối thủ của họ chính là những tài năng xuất sắc nhất trong lĩnh vực công nghệ của đất nước để chứng minh được rằng “Cái khó ló cái khôn”.

Vén màn thế giới bí ẩn Google trên màn ảnh rộng - 5
Bí mật bên trong Google sẽ được tiết lộ qua The Intership - Thực tập sinh.

The intership đã vén tấm màn bí ẩn về thế giới công nghệ ở bên trong Google. Đạo diễn Levy kể lại: “Khi đến thăm trụ sở của Google, tôi cảm thấy thực sự ngạc nhiên và thích thú. Tuy đây là một công ty về công nghệ thông tin hàng đầu nhưng tất cả mọi người ở đây luôn cố gắng để xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn. Văn hóa của Google chứa chan lòng vị tha và sự chân thành. Tôi thực sự muốn khắc họa lại những điều tuyệt vời đó”.

Vén màn thế giới bí ẩn Google trên màn ảnh rộng - 6
Poster chính thức của The Intership - Thực tập sinh.

Bộ phim được đạo diễn bởi Shawn Levy với sự song hành hài hước tinh tế và rất thú vị của cặp đôi Vince Vaughn và Owen Wilson. The intership – Thực tập sinh dự kiến khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ 23/8/2013.

Cùng thưởng thức trailer rất hấp dẫn của bộ phim The intership – Thực tập sinh:

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp