Vợ chồng cảnh sát đặc nhiệm Singapore gây sốt màn ảnh

Ngày 04/03/2017 00:03 AM (GMT+7)

Cặp vợ chồng Lam Thiên - Chính Tiệp do tài tử nổi tiếng Lý Nam Tinh và nữ diễn viên Thụy Ân thủ vai là hai cảnh sát hình sự đặc nhiệm, luôn sát cánh bên nhau điều tra các vụ trọng án của đội đặc nhiệm C.I.D.

Nội dung phim Đội đặc nhiệm 4 xoay quanh cuộc chiến gay go giữa cái ác và cái thiện, ánh sáng công lý và bóng đen tội ác. Cặp vợ chồng Lam Thiên và Chính Tiệp do tài tử nổi tiếng Lý Nam Tinh và nữ diễn viên Thụy Ân là hai cảnh sát hình sự đặc nhiệm, luôn sát cánh bên nhau điều tra các vụ trọng án của đội đặc nhiệm C.I.D. Trong đội đặc nhiệm còn có 5 anh em luôn sẵn sàng cùng họ vào sinh ra tử: Trần Vũ, Thi Thi, Nghiên Kỳ, Học Vỹ và Cưng Triết.

vo chong canh sat dac nhiem singapore gay sot man anh - 1

vo chong canh sat dac nhiem singapore gay sot man anh - 2

Lý Nam Tinh và Thụy Ân trong vai vợ chồng son có con nhỏ

vo chong canh sat dac nhiem singapore gay sot man anh - 3

vo chong canh sat dac nhiem singapore gay sot man anh - 4

Trong phim, Lý Nam Tinh là ông bố vụng về

Lồng vào những cảnh phim hành động là mối tình tay 3 giữa Trần Vũ, Thi Thi và Nghiên Kỳ làm cho khán giả thích thú, giảm nhẹ bớt phần nào tình tiết nặng nề của các vụ án.

Đội đặc nhiệm còn làm khán giả hiểu rõ thêm những người cảnh sát tưởng chừng như không có mối bận tâm nào của cuộc sống khi làm nhiệm vụ thì họ phải vượt qua các vướng bận của tình yêu, tình bạn và rắc rối gia đình để hoàn thành nhiệm vụ.

vo chong canh sat dac nhiem singapore gay sot man anh - 5

vo chong canh sat dac nhiem singapore gay sot man anh - 6

Bên cạnh đó, khán giả cũng được hiểu rõ hơn về cuộc sống trong quân ngũ. Quân đội là một tổ chức rất khắc nghiệt, vì vậy thành viên đều phải phục tùng mệnh lệnh, nghe lời chỉ huy và phải có tính phối hợp cao. Ngoài ra họ phải không ngừng rèn luyện, học tập và luôn nâng cao tính chiến đấu, từ đó mới có đủ bản lĩnh để bảo vệ và giữ gìn trật tự xã hội.

Bộ phim với điểm nhấn là nữ đội trưởng đội cảnh sát Thái Tâm Di và nữ đội trưởng đội điều tra tội phạm Huỳnh Chính Tiệp, khi họ luôn là mục tiêu chính của bọn tội phạm. Đối diện với những hiểm nguy không thể kiểm soát, những thủ đoạn tàn độc của bọn tội phạm, 2 nữ anh hùng đã phải làm thế nào để bảo vệ bản thân, bảo vệ đồng đội.

vo chong canh sat dac nhiem singapore gay sot man anh - 7

vo chong canh sat dac nhiem singapore gay sot man anh - 8

Không chỉ hấp dẫn bởi các pha rượt đuổi ngoạn mục cùng những màn đấu súng căng thẳng, phim còn thu hút khán giả bởi sự góp mặt của dàn diễn viên lừng lẫy trên màn ảnh của đảo quốc Sư tử. Bộ phim đã xuất sắc giành được tỷ suất xem đài cao nhất Singapore vào năm 2013.

Trong phim, các diễn viên sử dụng súng thật đạn thật để đảm bảo tính chân thật. Ngoại trừ học cách sử dụng súng an toàn, các diễn viên còn học cách rút đạn, tư thế nổ súng chính xác.

vo chong canh sat dac nhiem singapore gay sot man anh - 9

vo chong canh sat dac nhiem singapore gay sot man anh - 10

vo chong canh sat dac nhiem singapore gay sot man anh - 11

vo chong canh sat dac nhiem singapore gay sot man anh - 12

vo chong canh sat dac nhiem singapore gay sot man anh - 13

vo chong canh sat dac nhiem singapore gay sot man anh - 14

vo chong canh sat dac nhiem singapore gay sot man anh - 15

Lý Nam Tinh cho biết trước đây anh từng đóng những vai trong tổ pháp chứng, nhưng hầu như không có cơ hội nổ súng, nên lần này quả là một cơ hội tốt, lại còn được sử dụng súng thật. Tuy nhiên, đối với Lý Nam Tinh, bên cạnh diễn xuất sao cho tốt, sao cho đẹp trai thì phương diện an toàn là quan trọng nhất.

Lý Nam Tinh cũng tiết lộ, trước khi quay bộ phim này là thời điểm Tết, anh ăn uống rất thoải mái, vì vậy tăng cân không ít, cho nên 2,3 tuần sau đó anh phải thực hiện chế độ giảm cân để đóng phim.

Đội đặc nhiệm phần 4, sẽ lên sóng HTV7 lúc 13h, thứ hai đến thứ bảy hàng tuần, bắt đầu từ ngày 9/3/2017.

Theo An Nhiên (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình