Vợ chồng Nguyễn Văn Chung bức xúc với ca sĩ Lan Trinh

Ngày 03/07/2014 11:02 AM (GMT+7)

Kim Thanh của đội Tím cảnh báo cô ca sĩ đội Xanh Lá nên uốn lưỡi bảy lần trước khi nói.

Sau chặng đua thứ 2 (phát sóng ngày 28 & 29/6), ngày 1/7, Miko Lan Trinh của đội Xanh Lá đã đăng lên YouTube một clip với tiêu đề "Review chặng 2, bí mật hậu trường được bật mí" và chia sẻ rộng rãi trên Facebook.

Trong clip, Miko Lan Trinh cho biết, ở thử thách Cạo tóc cho bóng bay, Tím là đội cuối cùng thực hiện và được dùng lại chiếc dao lam mà các đội trước đã bẻ cong, làm giảm độ sắc của dao. Điều này giúp đội Tím hoàn thành thử thách ngay trong lần đầu tiên thực hiện, trong khi các đội khác phải mất rất nhiều thời gian và chật vật với 2, 3 lượt - khoảng cách phạt giữa mỗi lần là 15 phút - mới có thể vượt qua.

Sau khi đăng tải 1 ngày, chiều 2/7, Nguyễn Văn Chung và vợ là Kim Thanh - thành viên đội Tím - đã phản pháo trước phát biểu của Miko Lan Trinh.

"Hình như em không biết tiết lộ những chi tiết của chương trình là phạt 10 tỷ! Với lại nếu em review (nhìn lại) thì chỉ nên review những gì trong đội em thôi chứ đừng nói lung tung về các đội khác! Và nếu có nói thì nói cho chính xác và khách quan nhé! Anh nghĩ các đội không ai hưởng ứng điều này đâu!" - Nguyễn Văn Chung bình luận.

Sau chồng, Kim Thanh (nickname Cela Estella) cũng bày tỏ sự bức xúc: "Bạn có nói gì thì hãy uốn lưỡi 7 lần trước khi nói đi bạn. Bạn nói không đúng sự thật sẽ ảnh hưởng đến chương trình và các đội chơi đó bạn... gieo gió sẽ gặt bão đó bạn".

Hai vợ chồng Nguyễn Văn Chung đều tag (gắn tên) rất nhiều thành viên các đội đua khác vào phần chia sẻ của Miko Lan Trinh nhưng chỉ có Đỗ Hoàng Dương - chồng ca sĩ Kiwi Ngô Mai Trang đội Xanh Dương - vào bình luận: "Thề không nghe được câu nào, cái nhạc ồn kinh khủng". 

vo chong nguyen van chung buc xuc voi ca sĩ lan trinh - 1
Những bình luận xoay quanh chia sẻ của Lan Trinh.

Chỉ vài tiếng sau khi Nguyễn Văn Chung và Kim Thanh lên tiếng, clip của Miko Lan Trinh cũng đã bị gỡ bỏ và không còn tồn tại trên YouTube. 

Sự mâu thuẫn của 2 cô gái đội Xanh Lá và đội Tím xảy ra đồng thời với scandal dàn xếp kết quả của chương trình. Những hé lộ của Miko Lan Trinh nếu là thật, cũng phần nào đặt ra nghi vấn về sự kém công bằng của nhà sản xuất với các đội chơi.

vo chong nguyen van chung buc xuc voi ca sĩ lan trinh - 2
Đội Tím của Kim Thanh và Khải Anh

vo chong nguyen van chung buc xuc voi ca sĩ lan trinh - 3
Đội Xanh Dương của Miko Lan Trinh và Hoàng Nam.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Cuộc đua kỳ thú 2017
Tin hay đừng bỏ lỡ