"Vợ" Quang Hà bị tai nạn qua đời trong MV mới

Ngày 04/12/2014 11:41 AM (GMT+7)

Trương Nam Thành hóa thân thành kẻ đểu cáng chiếm đoạt vợ của Quang Hà trong MV mới.

Ca sĩ Quang Hà vừa mới tung ra những hình ảnh hậu trường của MV "Hối hận muộn màng" nhưng đã nhận được sự đồng cảm từ fan hâm mộ. MV quy tụ dàn diễn viên hot như Trương Nam Thành, Huỳnh Anh, Thiên Kim...

"vo" quang ha bi tai nan qua doi trong mv moi - 1

Trong MV, Quang Hà và Thiên Kim là đôi vợ chồng trẻ vừa mới cưới. Có lẽ họ đã sống với nhau thật hạnh phúc nếu như không có biến cố xảy ra chỉ vì một tin nhắn trên facebook đã gây ra hiểu lầm.

"Chàng Ngỡ" cho biết, nội dung bài hát là câu chuyện có thật của đôi vợ chồng người bạn thân anh. Họ trải qua 6 năm yêu nhau rồi đám cưới, nhưng chỉ sau ngày cưới đúng một tháng, cô vợ bất ngờ qua đời vì tai nạn giao thông. 

Quang Hà chứng kiến cuộc tình không may này, đã đem kể lại cho nhạc sĩ Bảo Chinh. Bảo Chinh quá xúc động trước mối tình không có hậu, nên viết thành ca khúc Hối hận muộn màng. Khi hoàn thành, Bảo Chinh tặng cho Quang Cường - anh trai và cũng là quản lý của Quang Hà - nhân dịp sinh nhật. Quang Cường quyết định nhờ Quang Hà thể hiện bài hát có nội dung đầy bi thương. 

Khi quay MV, Quang Hà cố gắng giữ lại gần như nguyên vẹn tinh thần của ca khúc. Anh và diễn viên trẻ Thiên Kim vào vai vợ chồng mới cưới. Họ có những tháng ngày hạnh phúc trọn vẹn, cho đến khi người chồng vô tình đọc được một tin nhắn mà bạn trai cũ nhắn cho cô trên facebook (Huỳnh Anh đóng). Thực tế, cô và anh ta chỉ trò chuyện như hai người bạn bình thường, nhưng nhân vật của Quang Hà chưa tìm hiểu kỹ đã vội vã ghen tuông, gây gổ. Vì quá đau khổ, oan ức, người vợ bỏ nhà ra đi.

Trong buổi tối đó, cô gái đến dự một buổi tiệc và gặp một chàng trai khác (Trương Nam Thành đóng). Thấy cô quá quyến rũ, Trương Nam Thành cố tình chuốc rượu và chiếm đoạt cô. Khi tỉnh dậy, phát hiện ra mình đã đánh mất bản thân, cô gái lao ra đường và bị tai nạn, ra đi mãi mãi. Riêng Quang Hà, sau khi tìm hiểu kỹ, biết mình đã trách lầm vợ nên vội vã đi tìm. Nhưng, anh vừa gặp cô cũng là lúc cô bị tai nạn. Lời xin lỗi của anh vẫn chưa được nói ra... 

"vo" quang ha bi tai nan qua doi trong mv moi - 2

Một ngày khi Quang Hà đã đi làm, Thiên Kim ở nhà chơi facebook có nhắn tin với người yêu cũ là Huỳnh Anh, hai người chỉ nói chuyện hỏi thăm xã giao nhau như là bạn bè bình thường.

"vo" quang ha bi tai nan qua doi trong mv moi - 3

Khi Quang Hà đi làm về vô tình phát hiện ra đoạn chat này, chưa tìm hiểu sự việc như thế nào thì đã ghen tuông, gây gổ. Thiên Kim bực tức đã đi đến một buổi sinh nhật bạn, tại đây cô gặp Trương Nam Thành. 

"vo" quang ha bi tai nan qua doi trong mv moi - 4

Vì muốn chiếm đoạt Thiên Kim nên Trương Nam Thành cố tình chuốc rượu cô. Trong cơn say, không tự chủ được Thiên Kim đã đánh mất mình. Cô hoang man tột độ lao ra đường và bị tai nạn, ra đi mãi mãi.

"vo" quang ha bi tai nan qua doi trong mv moi - 5

 Trở lại với Quang Hà, sau khi tìm hiểu kỹ mọi việc, biết mình đã sai, đã trách lầm vợ nên vội vã đi tìm. 

"vo" quang ha bi tai nan qua doi trong mv moi - 6

Nhưng lời xin lỗi của Quang Hà sẽ không bao giờ nói được với người vợ mình yêu thương.

"vo" quang ha bi tai nan qua doi trong mv moi - 7

MV này thực hiện trong 3 ngày, Quang Hà tự casting 25 model và đã quyết định chọn Thiên Kim. 

Thông qua MV, Quang Hà muốn nhắn nhủ, khi đã là của nhau thì hãy thấu hiểu và cảm thông cho người kia. Yêu nhau đã khó, đến được với nhau càng khó hơn, đừng vì những hiểu lầm không đáng mà gây hậu quả nặng nề.

"vo" quang ha bi tai nan qua doi trong mv moi - 8

"vo" quang ha bi tai nan qua doi trong mv moi - 9

"vo" quang ha bi tai nan qua doi trong mv moi - 10

"vo" quang ha bi tai nan qua doi trong mv moi - 11

"vo" quang ha bi tai nan qua doi trong mv moi - 12

"vo" quang ha bi tai nan qua doi trong mv moi - 13

"vo" quang ha bi tai nan qua doi trong mv moi - 14

Theo Hà Nhuận Nam (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Quang Hà
Tin hay đừng bỏ lỡ