“Vũ khí bí mật” của ngôi sao Ha Hee Ra

Ngày 31/12/2013 12:24 PM (GMT+7)

Không sở hữu vẻ ngoài tươi trẻ, bắt mắt nhưng Ha Hee Ra vẫn như thỏi nam châm cuốn hút khán giả.

Tạm xa rời màn ảnh sau thành công của Tối nay ăn gì?, bộ phim đã gắn liền tên tuổi của Ha Hee Ra vào hình tượng bà nội trợ đảm đang, nữ diễn viên kỳ cựu bất ngờ trở lại ảnh đàn với nhiều mới lạ khi hóa thân vào Kim Sun Young – người phụ nữ chỉ có IQ 56 nhưng sở hữu “bí quyết” chinh phục lòng người tài tình trong Mẹ ơi, con xin lỗi! (đang phát sóng trên D-Dramas lúc 22g từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần).  

Không thông minh hay xinh đẹp nhưng Kim Sun Young lại có “vũ khí bí mật” để chinh phục lòng người

Thường gây ra vô vàn rắc rối bởi trí thông minh ít ỏi cùng những biến cố từ quá khứ, Kim Sun Young luôn khiến em gái Young Joo cảm thấy phiền phức và muốn chối bỏ. Dùng mọi phương cách quan tâm, lo lắng nhưng cũng không đủ bù đắp khoảng khuyết trong lòng Young Joo, Sun Young luôn phải chịu đựng vẻ xa lánh lạnh lùng, thậm chí phủ nhận cả mối quan hệ mẹ - con chôn giấu bấy lâu từ người vẫn gọi cô là chị.

Thế nhưng bất chấp tất cả mà nén chặt nỗi đau vào lòng, người mẹ ấy vẫn cam chịu hi sinh để bảo bọc Young Joo, ở bên cô những lúc tột cùng tuyệt vọng, thậm chí làm những việc bỏ đi sĩ diện chỉ để mong con hạnh phúc. Dẫu khiếm khuyết trí tuệ nhưng lại đầy ắp lòng thương con vô bờ, cô ngốc Sun Young đã dần “thổi ấm” lại tình mẫu tử vốn đã nhiều thiếu hụt và chằng chịt những tổn thương bằng chính trái tim của người mẹ, và cả sự chăm chút trong từng món ăn cô dành cho con.   

Luôn quan tâm chăm sóc Young Joo bằng tình thương của người mẹ, Sun Young dần lấy lại tình cảm từ con gái

Không chỉ vậy, sự chân thành ấm áp song hành trong mỗi món ăn của Sun Young cũng đã khuất phục được vị chủ tịch siêu thông minh và vô cùng khó tính Choi Go Man. Oái oăm khi hai con người khác biệt lại luôn đụng độ trong những mâu thuẫn dở khóc dở cười, nhưng vì quá đam mê tài nấu ăn của Sun Young trong một lần vô tình được thưởng thức, Go Man đã không tiếc nhún nhường để mời bằng được cô về làm đầu bếp riêng.

Bất ngờ thay, những món ăn thơm ngon từ tay Sun Young đã nêm gia vị cho tình yêu xuất hiện. Không cần trí tuệ, chẳng màng vẻ ngoài, chỉ với tài năng thật sự và tấm lòng chân thành mà một cô ngốc đã chiếm trọn trái tim của ngài chủ tịch danh giá.  

Bằng tài nấu ăn siêu hạng, Kim Sun Young đã chinh phục tình yêu của vị chủ tịch khó tính

Lột tả xuất sắc một phụ nữ ngờ nghệch với IQ 56, Kim Sun Young qua sự “thổi hồn” của Ha Hee Ra đã ghi dấu mạnh mẽ với “vũ khí bí mật” là tài nấu ăn kỳ lạ và tấm lòng chân thật của người phụ nữ kém trí tuệ. Và có thể nói, với Ha Hee Ra, diễn xuất lay động chính là “vũ khí bí mật” mà cô dùng để chiếm trọn cảm tình khán giả, đồng thời điều khiển cả dòng chảy cảm xúc của Mẹ ơi, con xin lỗi! đầy cảm động.

Theo Ngọc Hoa (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim Hàn Quốc