Xem người Ấn kể chuyện “kẻ thứ ba” đầy ám ảnh

Khán giả sẽ phải “sởn gai ốc” bởi hình tượng mới lạ, đầy ma mị của kẻ thứ ba “ma quái” trong bộ phim đến từ xứ sở sông Hằng.

Anamika - Linh hồn tội lỗi thu hút người xem bởi nhiều yếu tố hấp dẫn, kịch tính xuất phát từ câu chuyện tình yêu ma mị. Là người xen vào cuộc tình của Jeet và Rano, cũng là người dùng mọi thủ đoạn để chiếm đoạt tình yêu không thuộc về mình, song nhân vật nữ chính Anamika vẫn luôn cho rằng bản thân mới là người đến trước. 

Không chỉ vậy, cô ả cũng chẳng phải người phàm như các tác phẩm thường thấy trên truyền hình, mà là một linh hồn “kỳ cựu” luôn tận dụng ma thuật để có được tình yêu của người trong mộng. Cô quyết tâm triệt hạ tất cả những người Jeet yêu vì cho rằng đó mới là những kẻ chen ngang tình cảm của mình.   

xem nguoi an ke chuyen “ke thu ba” day am anh - 1

"Anamika - Linh hồn tội lỗi" lôi cuốn người xem bởi chuyện tình tay ba mang yếu tố huyền bí, tà thuật, mới lạ. Phim đang phát sóng trên kênh Giải Trí TV – VTVcab1 lúc 20h00 hàng ngày.

Thông qua hình tượng kẻ thứ ba khác thường, Anamika - Linh hồn tội lỗi cho thấy góc nhìn độc đáo của phim khi đứng trên lập trường nhân vật để định hướng tình tiết xung quanh. Vốn là một hồn ma chỉ biết dùng máu đàn ông để sinh tồn, nay rơi vào tình yêu thực sự, Anamika lại biết kìm hãm và hy sinh quyền lợi bản thân nhằm giữ mạng cho người thương, song lại quá đỗi u mê chạy theo “triết lý yêu” đầy nhẫn tâm với những cô gái khác. 

Đó vừa là điểm gay cấn, lôi cuốn của phim, vừa là hồi chuông cảnh báo cho hệ quả của tình cảm mù quáng. Có thể nói, ngoài nét văn hóa tâm linh được khắc họa giàu thực tế, Anamika - Linh hồn tội lỗi còn truyền tải thông điệp ý nghĩa khi khẳng định “không sự cưỡng ép hay thủ đoạn nào có thể chiếm được tình yêu thực sự, trừ rung động chân thành từ trái tim”. 

xem nguoi an ke chuyen “ke thu ba” day am anh - 2

Nữ diễn viên xinh đẹp Simran Kaur đã hóa thân xuất sắc thành “kẻ thứ ba” đầy ấn tượng trên màn ảnh Ấn Độ.

Anamika - Linh hồn tội lỗi là bộ phim kể về “đường yêu” nhiều trái khoáy của một âm hồn. Mọi chuyện bắt đầu khi anh chàng Jeet lọt vào mắt xanh của Anamika - một ma nữ lần đầu biết yêu sau hơn 300 năm vất vưởng. Khi biết anh chuẩn bị kết hôn, Anamika tức giận dùng đến tà thuật. Tuy nhiên, vị hôn thê của Jeet đã kịp nhờ pháp sư đưa anh trở về. Điều này khiến Anamika thêm tức tối, ả quyết nhập hồn điều khiển tâm trí và đẩy tình địch vào cửa tử. 

Với quyết tâm có được người trong mộng, ả ma nữ nhanh chóng hóa thành người phàm, đồng thời tiếp tục bày mưu tính kế ám hại người yêu mới của chàng trai trẻ. Từ đây, các chiêu trò quyến rũ người tình cùng những độc chiêu tà thuật, bùa ếm nhằm phá hoại hạnh phúc gia đình sẽ liên tục được tung ra bởi Anamika - kẻ thứ ba xảo quyệt…

Theo Penvus (Khám Phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác