Yan My muốn học tập cách diễn của Quang Hòa

Ngày 03/08/2016 11:43 AM (GMT+7)

Yan My chia sẻ, Quang Hòa diễn khiến khán giả quên đi anh là một người mẫu, do đó, cô muốn học tập cách diễn của đàn anh.

Là một diễn viên trẻ, gây dấu ấn với bộ phim đang được trình chiếu trên VTV3 "Zippo, mù tạt và em", Yan My cho biết, cô không hài lòng với những gì đạt được mà muốn phấn đấu nhiều hơn trong nghề. Được khen ngợi có ngoại hình đẹp, tuy nhiên, Yan My rất sợ bị "đánh đồng" cùng các người đẹp đóng phim khác. Vì thế, nữ diễn viên tâm sự, cô muốn học tập các đàn anh đàn chị đi trước để ngày càng trưởng thành hơn.

Có dịp cộng tác cùng diễn viên Quang Hòa, Yan My cho biết, cô mong học được khả năng diễn xuất, cách nhập vai ấn tượng của đàn anh. Nhìn Quang Hòa diễn xuất, khán giả quên đi anh xuất thân từ một người mẫu, mà chỉ còn hình ảnh một nam diễn viên mạnh mẽ, đầy trải nghiệm. Và đó là điều mà Yan My muốn hướng đến.

Tối qua, sau khi đóng chung phim, Yan My và Quang Hòa rủ nhau đi sự kiện

Nữ diễn viên "Zippo mù tạt và em" cho biết, cô và Quang Hòa từng làm việc chung trong khá nhiều dự  án vì thế hai anh em rất hiểu nhau

Sắp tới, Yan My và Quang Hòa sẽ còn đóng chung một bộ phim dài hơi

Nữ diễn viên "Zippo mù tạt và em" được Quang Hòa chỉ dạy nhiều điều, cô rất ngưỡng mộ đàn anh

Sau thành công của các bộ phim truyền hình như “Biệt thự Pensee", “Con trai, con gái”, “Sóng gió gia đình”, Yan My khá đắt show sự kiện, tuy nhiên con đường cô lựa chọn là điện ảnh, nên Yan My khá hạn chế nhận lời những sự kiện mà chỉ đi những show quan trọng

Nam diễn viên Đức Hải xuất hiện với bộ dạng khá ngầu, anh cho biết, đang tham gia một vai diễn ấn tượng

Yan My và NTK Văn Thành Công

Theo Hoàng Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim Việt Nam
Tin hay đừng bỏ lỡ