Tận hưởng thịt xông khói Texas và uống Carft Beer đúng chuẩn

Ngày 23/01/2018 08:00 AM (GMT+7)

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một địa điểm thịt nướng Texas mới nổi nhưng vô cùng hấp dẫn ngay giữa trung tâm Quận 1 chính là nhà hàng: La Somke House – Texas BBQ & Craft Beer.

Món thịt ở đây được miêu tả là vừa mềm, vừa ngấm gia vị, lại rất róc xương và mang hương vị truyền thống đúng chuẩn miền Nam nước Mỹ.

Tận hưởng thịt xông khói Texas và uống Carft Beer đúng chuẩn - 1

Món đặc trưng nhất ở LA SMOKE HOUSE là : Sườn heo róc xương xông khói, bò Mỹ xông khói, xúc xích Anh, Đức xông khói, gà xông khói vô cùng hấp dẫn, và đúng chuẩn Texas nhé. Thịt được nướng trong nhiệt độ lý tưởng từ 10-12 tiếng, khoảng thời gian ấy đủ để thịt trở nên mềm, nước thịt được giữ lại bên trong làm vị ngọt của thịt đạt đến đỉnh điểm, gia vị thơm ngon cứ thế thấm vào sâu bên trong từng thớ thịt. Đa số thực khách đến đây muốn tận hưởng nhiều loại thịt sẽ chọn cho mình những Platter tổng hợp.

Tận hưởng thịt xông khói Texas và uống Carft Beer đúng chuẩn - 2

Tận hưởng thịt xông khói Texas và uống Carft Beer đúng chuẩn - 3

Đừng lo lắng nếu thoáng nhìn phần thịt có màu nâu đen đặc trưng, ăn vào có mùi khói nhẹ, vì ở Việt Nam lượng khói được tiết giảm phù hợp để không mất đi nét đặc trưng của món ăn nhưng vẫn phù hợp với khẩu vị người Việt.

Tận hưởng thịt xông khói Texas và uống Carft Beer đúng chuẩn - 4

Ngoài ra món ăn kèm cũng không kém phần hấp dẫn và quan trọng, giúp món thịt nướng phát huy hết độ ngon của mình và làm cho người ăn không cảm thấy quá ngán. Thịt nướng xông khói thường ăn kèm với đậu hầm, xà lách trộn, khoai tây nghiền, bánh mì,…

Tận hưởng thịt xông khói Texas và uống Carft Beer đúng chuẩn - 5

Một người yêu thích các món nướng Texas thì chắc chắn không thể nào bỏ qua bia tươi hay còn gọi là Craft beer- đây là loại bia được nấu thủ công truyền thống từ lúa mạch và hoa bia. Bạn thử tưởng tượng, sau những giờ làm căng thẳng ngồi nhâm nhi từng miếng thịt thơm ngon, trò chuyện cùng bạn bè và uống từng ngụm bia cảm giác sẽ tuyệt vời thế nào, hay nhuwnxng ngày cuối tuần đưa gia đình đi thay đổi khẩu vị nhất định sẽ là một lựa chọn trên cả tuyệt vời đấy

Tận hưởng thịt xông khói Texas và uống Carft Beer đúng chuẩn - 6

Chúng mình gọi phần L Platter lớn, bao gồm thịt xông khói, xúc xích, khoai tây và bánh mì, thêm 1 phần sườn nướng là đủ no cho nhóm 6 người, giá cả khá hợp lý cho hóa đơn thanh toán khoảng 1 triệu đồng.

Tận hưởng thịt xông khói Texas và uống Carft Beer đúng chuẩn - 7

Nếu có dịp dạo chơi Quận 1, các bạn nên ghé LA SMOKE HOUSE và tận hưởng một bữa đại tiệc thịt nướng kiểu Mỹ bên cạnh những ly bia vô cùng thú vị nhé

Lưu lại địa chỉ nào

NHÀ HÀNG LA SMOKE HOUSE

Adress: 2nd Floor, 5-7-9 Nguyen Trung Truc ST, Ben Thanh Ward, Dist 1, TPHCM

Telephone:  (028) 38 275 143

Website : www.lasmokehouse.vn

Facebook: www.facebook.com/lasmokehouse.vn

(Theo Khám Phá).