Advertisement

Công bố giải thưởng “2017's Mytour Hotels Award”

Ngày 09/03/2017 17:00 PM (GMT+7)

Được đánh giá là một trong những tên tuổi nổi bật trong lĩnh vực OTA (Online Travel Agency) tại Việt Nam, Mytour trở thành cái tên đầu tiên được khách hàng lựa chọn khi đặt phòng khách sạn cho mỗi chuyến đi.

Với tiêu chí mang lại cho người dùng những trải nghiệm du lịch tốt nhất, Mytour thường tổ chức những chương trình, sự kiện góp phần nâng cao chất lượng phục vụ và giúp khách hàng có được những sự lựa chọn tối ưu hơn. Tiêu biểu phải nhắc đến giải thưởng “2017's Mytour Hotels Award” - một giải thưởng thường niên nhằm công bố danh sách các khách sạn tốt nhất Việt Nam. Đó là cách mà Mytour ghi nhận và vinh danh các khách sạn xuất sắc trên toàn quốc với chất lượng dịch vụ nổi bật do chính khách hàng bình chọn.

cong bo giai thuong “2017's mytour hotels award” - 1

Mytour Công bố giải thưởng “2017's Mytour Hotels Award” - Ảnh: Mytour.vn

Các khách sạn vinh dự nhận giải thưởng “2017's Mytour Hotels Award” từ Mytour được đánh giá dựa trên hai tiêu chí chính là số lượt khách lưu trú trong năm 2016 và số điểm đánh giá thực tế của khách hàng sau thời gian lưu trú. Sau một quá trình ghi nhận và tổng kết, giải thưởng sẽ được trao cho những khách sạn được khách hàng yêu thích và đánh giá cao. Đó không chỉ là những đánh giá khách quan và công bằng mà còn góp phần thể hiện sứ mệnh đem lại những trải nghiệm du lịch hoàn hảo nhất cho khách hàng thông qua việc cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn trực tuyến chất lượng với mức giá ưu đãi cao mà Mytour hướng tới trong suốt quá trình hoạt động của mình.

cong bo giai thuong “2017's mytour hotels award” - 2

Nhằm vinh danh những khách sạn xuất sắc và có chất lượng dịch vụ nổi bật trên cả nước - Ảnh: Mytour.vn

Ngoài ra, Mytour cũng hy vọng “2017's Mytour Hotels Award” sẽ trở thành một trong những giải thưởng đáng tin cậy giúp khách du lịch trong và ngoài nước có thể dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn cho mình những địa điểm lưu trú tuyệt vời nhất cho dù bạn ở bất cứ nơi đâu trên đất nước Việt Nam. Giải thưởng sẽ là nơi phản ánh rõ nét nhất mức độ hài lòng của khách hàng đối với các đơn vị dịch vụ. Vậy nên đó có thể xem là một động lực thúc đẩy các khách sạn trên toàn quốc ngày càng hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ của mình để làm hài lòng hơn khách hàng, góp phần nâng cao thứ hạng trong những đánh giá ở năm tiếp theo.

cong bo giai thuong “2017's mytour hotels award” - 3

Giúp du khách có thể dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn cho mình những địa điểm lưu trú tuyệt vời nhất - Ảnh: Mytour.vn

Việc tổ chức giải thưởng thường niên này cũng là một trong những cột mốc đánh dấu sự phát triển không ngừng của Mytour. Một nhiệm vụ quan trọng trong quá trình phát triển khi Mytour phải nỗ lực hơn nữa để khách du lịch và công chúng công nhận giải thưởng là một kênh đánh giá uy tín, khách quan. Hơn thế nữa, việc thành công của giải thưởng cũng chính là sự thành công của Mytour giúp công ty nhận được sự tín nhiệm cao trong lĩnh vực khách sạn, resort ở Việt Nam.

Thông tin về Mytour

Mytour Việt Nam là thương hiệu trực thuộc tập đoàn Recruit Holdings, một tập đoàn đi đầu trong lĩnh vực OTA (Online Travel Agency). Do đó Mytour hội tụ đầy đủ những điều kiện để trở thành một trong những tên tuổi nổi bật dần chiếm lĩnh phần lớn thị phần Việt Nam và được khách hàng coi là lựa chọn hàng đầu trong mỗi chuyến hành trình. Sự kết hợp từ triết lý kinh doanh của công ty mẹ kết hợp cùng khả năng am hiểu thị trường trong nước đã giúp Mytour từng bước thành công, xứng đáng là một thương hiệu lớn mang tinh thần Nhật Bản và giá trị Việt Nam.

Liên hệ: Công ty TNHH Mytour Việt Nam

Địa chỉ: Văn phòng Hà Nội: Tầng 4, tòa nhà GP Invest, 170 Đê La Thành, Đống Đa

Văn phòng HCM: Tầng 5, Tòa Nhà HDTC, Số 36 Bùi Thị Xuân, Q.1

Điện thoại: 04 7109 9999

Website: mytour.vn

(Theo Khám phá).
Tin bài cùng chủ đề Địa điểm du lịch