Advertisement

Trải nghiệm những cung bậc tình yêu tại Flamingo Đại Lải Resort

Ngày 15/08/2017 08:00 AM (GMT+7)

Hãy thử một lần đắm mình trong những trải nghiệm đầy chất thơ về mọi cung bậc của tình yêu tại Flamingo với Con đường Thơ đầy hoài niệm bên Suối Ngọc, bên Quán Thơ lãng mạn như một khúc thơ tình…

trai nghiem nhung cung bac tinh yeu tai flamingo dai lai resort - 1

Tháng Tám mùa thu, lá khơi vàng chưa nhỉ?

Mùa thu mới chớm song không khí lãng mạn của mùa thu, mùa của đôi lứa hò hẹn đã ngập tràn Flamingo Đại Lải Resort. Tiết trời thu dần se lạnh với những cơn gió heo may đủ để ta cảm thấy cần có nhau trong những cái nắm tay, những chiếc ôm ấm áp và cả những giấc mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ đầy ngọt ngào. Hãy thử một lần đắm mình trong những trải nghiệm đầy chất thơ về mọi cung bậc của tình yêu tại Flamingo với Con đường Thơ đầy hoài niệm bên Suối Ngọc, bên Quán Thơ lãng mạn như một khúc thơ tình.

Suối Ngọc thơ mộng như dòng chảy thời gian xuyên suốt cuộc đời mỗi người, chứng kiến tình yêu đơm hoa đến ngày trọn vẹn. Nhẹ nhàng thả bước trên Con đường Thơ với hàng thông xanh bất tận đầy hoài niệm bên Suối Ngọc, ta như được trở về với những rung động tinh khôi thuở tình yêu mới chớm.

trai nghiem nhung cung bac tinh yeu tai flamingo dai lai resort - 2

Con đường Thơ đầy hoài niệm bên Suối Ngọc

Quán Thơ lãng mạn bên Suối Ngọc đem đến cho ta những cảm xúc đan xen tựa như tình yêu có thật nhiều cung bậc đan xen. Khi thì êm đềm như một khúc tự tình sâu lắng, là chốn gửi gắm tâm tình của những trái tim đơn côi hay đã quá mỏi mệt vì một chữ “Tình”. Khi thì hứng khởi như một cánh hạc phiêu diêu giữa mây trời Đại Lải trong xanh, tựa như niềm khát khao kiếm tìm tình yêu đích thực.

trai nghiem nhung cung bac tinh yeu tai flamingo dai lai resort - 3

Quán Thơ như một khúc tự tình sâu lắng, cho ta những phút lắng đọng tâm hồn

Bản giao hưởng tình yêu Flamingo ngân lên điệp khúc nồng nàn đắm say khi đoạn cuối của hành trình là hướng đến đắp xây “Hạnh phúc vĩnh cửu”. Nhà hàng Poem với vách kính lớn trong suốt đón trọn từng tia nắng lấp lánh tựa viên kim cương giữa rừng xanh là biểu tượng hoàn hảo cho ý nghĩa đó. Sóng nước mênh mang ẩn khuất dưới những rặng dừa của bể bơi Sóng tình kề bên nhà hàng Poem như minh họa cho câu hát “Dưới bóng dừa lả lơi, sẽ nói yêu em mãi” thay cho lời ước nguyện của đôi lứa mong tình yêu mãi dài lâu, mãi đậm sâu.

trai nghiem nhung cung bac tinh yeu tai flamingo dai lai resort - 4

Nhà hàng Poem “trong suốt” như viên kim cương lấp lánh giữa thiên nhiên xanh

Tình yêu là một hành trình, không phải là đích đến. Trên hành trình của đời người, chúng ta cảm nhận được rất nhiều cung bậc của tình yêu, từ những rung động trong sáng đầu tiên, những phút giây đắm say đến niềm hạnh phúc vĩnh hằng khi tình yêu đơm hoa kết trái. Hãy một lần đến với Tổ hợp Con đường Thơ tại Vùng đất của nghệ thuật và tình yêu Flamingo để được một lần trải nghiệm hành trình tình yêu đầy thơ mộng và đong đầy cảm xúc.

Tổ hợp Con đường Thơ bao gồm Quán Thơ, Nhà hàng Poem và bể bơi Sóng tình là hệ thống dịch vụ ẩm thực và giải trí sắp chính thức khai trương tại Flamingo Đại Lải Resort ngày 16/8. Tổng thể của Con đường Thơ là không gian lắng đọng kết hợp hài hòa công năng của một tổ hợp dịch vụ 5 sao và tính nghệ thuật của những công trình kiến trúc mang phong cách Flamingo Lifestyle.

Voucher ẩm thực 20% tại nhà hàng Poem “trong suốt”, tặng thẻ Flexicard miễn phí 25 lít xăng và tận hưởng bộ 3 Hộ chiếu nghỉ dưỡng 5 sao không giới hạn là những phần quà đặc biệt dành cho khách hàng nhân dịp khai trương Tổ hợp Con đường Thơ tại Flamingo Đại Lải Resort đến hết tháng 8.

Thông tin dịch vụ, đặt phòng vui lòng liên hệ:

Hotline: 098 600 9393

Website: flamingodailai.com | sales@flamingogroup.vn

Facebook: www.facebook.com/flamingodailairesort/

(Theo Khám Phá).
Tin bài cùng chủ đề Địa điểm du lịch